10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014

Trong năm qua, Taylor Swift liên tục gây ấn tượng với những hành động đáng mến dành cho fan của mình.

Taylor Swift đã có một năm thành công rực rỡ và lập nhiều kỷ lục với album "1989". Không những thế, cô còn là ngôi sao Hollywood hiếm hoi có mối quan hệ cực khắng khít với các fan của mình - những người góp công không nhỏ vào sự thành công của Taylor. Từ việc mời fan đến nhà nghe nhạc đến việc gửi quà cho người hâm mộ, Taylor đã có những hành động rất đáng quý dành cho fan của cô trong năm qua.
 
Tổ chức những buổi họp fan và nghe trước album "1989"
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 1
 
Khi chuẩn bị phát hành album "1989", Taylor đã mời 89 fan từ nhiều nơi khác nhau (New York, Nashville, Los Angeles, Rhode Island, và London) đến nhà cô để được nghe trước album này. Nữ ca sĩ đã nướng bánh cho fan, chụp ảnh Polaroid nhắng nhít cùng họ. Cô còn cho các fan chơi đùa cùng mèo cưng và ẵm những giải thưởng của mình.
 
Mời fan tham gia MV "Shake It Off"
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 2
 
Hồi tháng 8, Taylor ra mắt MV "Shake It Off" dù đã ghi hình trước đó nhiều tháng. Nữ ca sĩ mời nhiều fan góp mặt trong MV và họ đã giữ bí mật cho đến ngày MV này "ra lò".
 
Bình luận cho những bức ảnh trên Instagram của fan
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 3
 
Quan hệ giữa Taylor và các fan càng khắng khít hơn nhờ việc cô tương tác với họ trên mạng xã hội. Cô cho những người hâm mộ thấy rằng mình thường xuyên theo dõi hoạt động của họ và để lại những bình luận tích cực.
 
Tham gia Tumblr và bắt đầu "reblog" các fan
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 4
 
Với sự trợ giúp của các fan, Taylor đã mở một tài khoản Tumblr và ngay sau đó tương tác với họ, "reblog" những bài đăng của fan và tìm hiểu nhiều điều về những người hâm mộ của mình.
 
Mua vé máy bay cho fan tới New York để dự show sinh nhật Taylor
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 5
 
Taylor thực sự yêu quý các fan của cô trên Tumblr. Khi xem được đoạn video một fan hát nhép theo album "1989", Taylor đã chia sẻ lại đoạn video và nói cô cần gặp anh chàng này. Nữ ca sĩ sau đó mua vé máy bay cho cả gia đình fan này đến New York để tham dự show diễn của Taylor vào đúng sinh nhật cô. Cả nhà còn được chụp nhiều ảnh với nữ ca sĩ ở hậu trường.
 
Cho fan 90 USD để đi ăn nhà hàng
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 6
 
Vào tháng 7, Taylor đã đến Central Park để được phỏng vấn cho một tạp chí. Khi đó, một fan trong lúc chèo thuyền đã trông thấy cô và tiến lại để gặp gỡ thần tượng. Taylor đã giúp fan này rời thuyền để chụp ảnh cùng nhau. Khi cô gái cho biết mình và những người bạn sắp đến nhà hàng ăn món Chipotle, nữ ca sĩ đã lấy 90 USD (hơn 1,9 triệu đồng) từ ví mình để "khao" người hâm mộ.
 
Bay đến Ohio để dự "tiệc cô dâu" của fan
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 7
 
Khi được một fan có tên Gena gửi thiệp mời dự đám cưới, Taylor đã quyết định dự "tiệc cô dâu" được tổ chức trước đó vì nữ ca sĩ bận vào ngày cưới của cô gái. Taylor đã bay đến Ohio cùng nhiều món quà và gây bất ngờ cho tất cả mọi người đang dự tiệc. Tháng 12 này, Taylor lại mời Gena đến New York để trao giải thưởng "Billboard Women of the Year" cho nữ ca sĩ.
 
Mang quà đến tận nhà fan
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 8
 
Kỳ nghỉ lễ vừa qua, Taylor đã gửi cho các fan của cô rất nhiều món quà. Nhưng đối với một fan đặc biệt ở bang Connecticut, cô đã đến tận nhà để trao quà. Taylor đã quen biết cô gái có tên Stephanie Barnett trên mạng xã hội nhiều năm trước, khi fan này gặp vấn đề trong việc mang thai. Hiện giờ cô gái đã có một con trai 2 tuổi. Một trong những món quà dành cho fan này là chiếc xe Mercedes dành cho trẻ em mà Taylor cho rằng quá lớn để gửi đi, nên nữ ca sĩ đã đến trao tận tay.
 
Bước vào Starbucks và chụp hình với tất cả mọi người
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 9
 
Cùng ngày đến Connecticut trao quà cho fan, Taylor đã khiến mọi người trong một quán Starbucks địa phương vô cùng hào hứng. Khi cô bước vào, mọi người trong quán bất ngờ và đều được có dịp chụp ảnh cùng nữ ca sĩ nổi tiếng.
 
Tặng nhiều quà Giáng Sinh cho các fan
 
10 hành động chứng tỏ Taylor Swift yêu fan nhất trong năm 2014 10
 
Như đã nói trên, Taylor giao lưu với nhiều fan trên Tumblr và đã có thêm được nhiều người bạn mới. Vì thế, cô đã quyết định gửi quà Giáng Sinh cho tất cả. Nữ ca sĩ gây bất ngờ cho họ với những kiện hàng trị giá hàng nghìn USD.
 
Theo Tri thức trẻ

Từ khoá:   TAYLOR SWIFT    TUỔI TÁC    NHAN SẮC    THÀNH CÔNG    ĐỊA VỊ    TRẺ TRUNG    HẠNH PHÚC   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU