Khám phá chiếc máy gấp quần áo độc đáo và tiện lợi dự sẽ "làm mưa làm gió" năm 2017

Đã 'chán ngấy' với việc dành cả tiếng đồng hồ mỗi ngày chỉ để gấp và xếp quần áo, chiếc máy Foldimate có thể sẽ là vị 'cứu tinh' của bạn.

Với sự ra đời của máy giặt, công việc giặt giũ của các bà nội trợ đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy mệt mỏi khi phải dành quá nhiều thời gian cho công việc gấp và xếp quần áo. Hiểu được điều này, nhóm kỹ sư của công ty Foldimate đến từ San Francisco, Mỹ đã phát minh ra chiếc máy gấp quần áo mang tên công ty.

clothes-laundry-folding-machine-robot-foldimate-8.jpg

Theo nhà sản xuất, chiếc máy này có khả năng sắp xếp áo sơ mi, quần, khăn tắm và nhiều hàng may mặc khác một cách gọn gàng với tốc độ nhanh gấp đôi con người.

Ngoài ra, Foldimate còn có nhiều tính năng khác như làm sạch bằng hơi nước giúp giảm nếp nhăn quần áo, xịt nước hoa, nước làm mềm vải, hoặc khử trùng quần áo trong khi gấp lại.

clothes-laundry-folding-machine-robot-foldimate-7.jpg

Người dùng chỉ cần treo chiếc áo lên hệ thống giá treo tích hợp nằm ở bên ngoài máy FoldiMate. Sau đó, sử dụng các nút có sẵn, chỉ ra loại quần áo để máy nhận diện ví dụ như chiếc quần hoặc áo sơ mi.

Máy FoldiMate sẽ cảm nhận được kích thước, độ dày vải và cho dù đó là áo dài tay hoặc ngắn tay và máy sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với những đặc điểm đó.

clothes-laundry-folding-machine-robot-foldimate-11.jpg

Hệ thống giá đỡ của máy có thể treo được khoảng 15 đến 20 bộ quần áo tại cùng một thời điểm.

may_gap_quan_ao_2_ybwj.jpg


Tuy nhiên, FoldiMate không thể xử lý tất cả mọi thứ đồ giặt là. Vì vậy, bạn vẫn sẽ phải đối phó với khăn tắm, đồ lót và tất.

Công ty sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào năm 2017 và dự kiến sản phẩm sẽ đến tay người tiêu dùng vào năm 2018. Giá bán dự kiến khoảng từ 700 USD đến 850 USD ((khoảng 15-18 triệu đồng).

clothes-laundry-folding-machine-robot-foldimate-2.jpg

Thiết bị này cũng khá nhỏ gọn nên có thể đặt trên máy giặt và có thể di chuyển đến nơi mà bạn thường gấp quần áo bởi nó có bánh xe lăn.

Bây giờ thì công việc gấp quần áo "nhàm chán" này sẽ đỡ chiếm nhiều thời gian của chị em phụ nữ rồi, cánh đàn ông biết phải tặng quà gì cho vợ mình trong năm tới rồi đấy!

Lily Nguyễn

Nguồn: http://www.boredpanda.com/clothes-laundry-folding-machine-robot-foldimate/

Từ khoá:   sản phẩm mới    máy gấp quần áo    nội trợ    FoldiMate   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU