Duy nhất hôm nay, săn lùng siêu phẩm đặc biệt trúng ngay Vespa thời thượng cùng Sơn Tùng

Vừa sở hữu chiếc điện thoại có 1-0-2 mang dấu ấn của Sơn Tùng M-TP, vừa có cơ hội trúng ngay xe Vespa thời thượng, còn gì thú vị bằng.

Vừa qua, Sơn Tùng đã cho ra mắt dòng điện thoại Oppo F3 phiên bản M-TP và trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu phiên bản điện thoại idol mang dấu ấn của riêng mình. Cộng đồng fan của chàng ca sĩ này đã ráo riết săn lùng chiếc điện thoại đặc biệt này. Và chỉ trong vòng 4 ngày từ 28/6 - 1/7/2017, đã có rất nhiều đơn đặt trước từ những người muốn sở hữu siêu phẩm điện thoại này.

 Son Tung (1).png

Và trong ngày hôm nay ngày 2/7/2017, những khách hàng đã đặt trước sẽ quay lại http://amban.vn để tiến hành đặt hàng chính thức và thanh toán thành công để sở hữu điện thoại Oppo F3 bản M-TP. Đặc biệt hơn khi bạn thanh toán thông qua ví điện tử Webmoney sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng. 3 lần quay số sẽ theo 3 mốc thời gian trong ngày với những phần quà cực kỳ “khủng” và hấp dẫn, thời gian quay số sẽ là ngày 3/7/2017:

 Son Tung (2).png

• Lần 1 (11:30): quay thưởng cho “Giải thưởng Đồng” là 1 chiếc Vespa Primavera

• Lần 2 (18:30): quay thưởng cho 2 “Giải thưởng Bạc”, mỗi giải bao gồm 1 chiếc Vespa Primavera và 1 chỉ vàng SJC. (Không bao gồm khách hàng trúng thưởng đợt 1)

• Lần 3 (21:30): quay thưởng cho “Giải thưởng Vàng” gồm 1 Xe Vespa Primavera, 1 chỉ vàng SJC và 1 Cặp vé du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người (không bao gồm khách hàng trúng thưởng đợt 1 và đợt 2)

Son Tung (1).jpg

Hệ thống sẽ chốt danh sách khách hàng tham gia trong từng đợt trước thời điểm bắt đầu quay số 30 phút. Những khách hàng đặt hàng sau mốc thời gian này sẽ được chuyển vào đợt quay số tiếp theo.

Son Tung (3).png 

Nếu vẫn chưa đặt hàng, bạn hãy truy cập htttp://amban.vn ngay hôm nay để nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại “không phải dạng vừa đâu này” và giành lấy những phần thưởng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Theo T.R/Infonet

Từ khoá:   Vespa    Sơn Tùng M-TP    điện thoại Sơn Tùng M-TP    oppo   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU