Bầu show Nguyễn Huy bỏ 68 triệu mua iPhone X đầu tiên tại Việt Nam: 'Tiền bạc không quan trọng, chỉ mua nếu là người đi đầu, không thì thôi!'

Quả thực đam mê của nhân vật nổi tiếng này trong khía cạnh săn đón những sản phẩm công nghệ mới nhất như iPhone X cũng khiến nhiều người phải nể phục.

Quả thực đam mê của nhân vật nổi tiếng này trong khía cạnh săn đón những sản phẩm công nghệ mới nhất như iPhone X cũng khiến nhiều người phải nể phục.

Được biết, ngay từ 2h chiều 3/11, Việt Nam đã chính thức có chủ nhân đầu tiên cầm trên tay chiếc iPhone X của chính mình. Những tưởng là một nhân vật mới nổi nhưng hóa ra lại là gương mặt thân quen - bầu show Nguyễn Huy nức tiếng xứ Bình Dương.

Theo thông tin xác nhận, số tiền anh Huy dành cho công cuộc "rinh" iPhone X đầu tiên về cho mình cũng trùng khớp với mức giá sớm ban đầu đó: 68 triệu đồng - tại cửa hàng Minh Tuấn Mobile ở TP.HCM.

photo-1-1509786376379.jpg

Ông bầu Nguyễn Huy là chủ nhân đầu tiên sở hữu iPhone X tại Việt Nam.

Khi liên hệ và trao đổi với anh, chúng tôi đã nhận được những lởi chia sẻ chân thật về cảm xúc khi anh chính thức là người chạm vào chiếc iPhone X của riêng mình trước toàn dân Việt Nam: "Nói chung là tôi cảm thấy rất vui, có chút lạ lạ và hồi hộp khi là người đầu tiên được sở hữu iPhone X. Tôi cảm thấy rất thích chiếc điện thoại này nên tôi đã quyết định mua ngay. Nó hoàn toàn xuất phát từ sở thích chứ không hề có chuyện tiêu tiền hay phá tiền gì cả. Trước đây, tôi cũng từng vướng phải một số scandal về những vấn đề tương tự nên giờ tôi né mấy cái chuyện kiểu đó lắm. Chỉ đơn giản thích là mua, nghĩ tới nó là sẽ làm mà thôi".

Từ trước đến nay, nhiều hàng đại lý phân phối bán lẻ di động trong nước cũng đã quen mặt anh Nguyễn Huy khi những thiết bị mới nhất theo thời thế thường xuyên được anh săn đón từ rất sớm. Qua chia sẻ thêm bởi nhân vật chính, chúng tôi được biết thêm một số điều khá bất ngờ và thú vị. 

"Trước đây, tôi cũng là người đầu tiên sở hữu iPhone 6, 6 Plus và 7, thậm chí là cả những sản phẩm của Samsung tại Thế giới di động nữa. Nhưng bây tôi chuyển hẳn sang iPhone rồi. Tôi thích iPhone hơn bởi tôi có thể sử dụng nó trong nhiều việc cũng như trong vấn đề kinh doanh của tôi", trích lời anh.

photo-1-1509786377843.jpg

Nhiều dòng smartphone cao cấp khác cũng nhanh chóng được anh Huy săn tìm ngay khi mới có mặt ở Việt Nam.

Mang iPhone X mới toanh về nhà, người thân và bạn bè anh cũng thấy rất bất ngờ và hứng khởi khi được diện kiến tận mắt siêu phẩm này từ Apple. Anh cũng rất vui vẻ chia sẻ nó cho mọi người thử trải nghiệm trên tay.

photo-2-1509786377844.jpg

68 triệu đồng được thanh toán bằng tiền mặt cho chiếc iPhone X.

Về phần "quỹ tiền" khá lớn đối với nhiều người mà anh dành cho chiếc iPhone X này, anh cho biết: "Đó không phải là vấn đề về tiền bạc hay PR gì cả mà bản tính của tôi vốn như vậy, tôi luôn thích làm trước người ta. Tôi muốn là tôi sẽ làm và chắc chắc sẽ đạt được. Nếu tới cửa hàng mà nhận ra mình đã chậm chân hơn người khác, tôi sẽ không mua nữa. Trước đó tôi cũng đã gọi điện dặn cửa hàng nếu tôi là người đầu tiên đến mua iPhone X thì hãy bán cho tôi, không thì thôi, tôi sẽ đợi thêm vài ngày nữa cho nó tụt giá xuống rồi mua. Tôi vốn là khách VIP của anh Tuấn nên tôi nói với anh ấy kỹ lắm, một phần cũng do nhà tôi ở xa nữa".

Theo NPQM/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/bau-show-nguyen-huy-bo-68-trieu-mua-iphone-x-dau-tien-tai-viet-nam-tien-bac-khong-quan-trong-chi-mua-neu-la-nguoi-di-dau-khong-thi-thoi-2017110416264504.chn

Từ khoá:   Bầu show Nguyễn Huy    iPhone X    Apple   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU