Xem tuổi của 12 con giáp năm 2015

Năm Ất Mùi - 2015, 12 con giáp sẽ gặp hên - xui như thế nào? Cùng khám phá nhé!

Tuổi Tí: Năm của sự kiên nhẫn

Tử vi tuổi Tí năm 2015 dự đoán rằng về tổng quan thì đây sẽ là năm tốt. Tuy nhiên đừng hy vọng thành công sẽ đến ngay lập tức, nếu bạn làm việc với một sự kiên nhẫn thì dù công việc khó khăn tới đâu, bạn cuối cùng cũng sẽ là người chiến thắng. Bạn có tính cách độc lập và không quen với việc “há miệng chờ sung”.

Trong năm Ất Mùi, sự kiên nhẫn của người tuổi Tí sẽ được thử thách. Bạn tham vọng và trung thực, nhưng có nhược điểm là hay nói trước khi nghĩ.

2015 cảnh báo rằng bạn khá dễ nổi giận. Vì vậy, để thành công, bạn sẽ phải thật bình tĩnh và chuyên tâm vào việc cải thiện cá tính nóng nảy. Sự nghiệp của bạn có một vài rắc rối và thay đổi, nhưng không có gì không thể xử lý. Nếu bạn có thể vượt qua những "sóng gió" trong sự nghiệp, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được tăng thêm chút ít đấy!

Chuyện tình cảm trong năm 2015 sẽ có khá nhiều thử thách. Sức khỏe của bạn, đặc biệt là về mặt tâm lý sẽ gặp nhiều tác động xấu. Do đó, hãy tập hít thở sâu và tìm cách tạm ngưng những vấn đề của mình. Bạn bè và gia đình sẽ dang rộng vòng tay giúp đỡ bạn trong thời gian khủng hoảng.

Những người tuổi Tí nên nhớ rằng: cuộc sống luôn luôn có rất nhiều rắc rối, nhưng cách bạn vượt qua chúng lại làm cho bạn trở nên nổi bật. Bí mật lớn nhất để thành công trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn là duy trì sự cân bằng.

Tuổi Sửu: Một năm năng động

Để thành công trong năm Ất Mùi, những người tuổi Sửu cần năng động và linh hoạt hơn. 2015 không phải lúc để trở nên bướng bỉnh và bảo thủ.

Cuộc sống sẽ mang lại nhiều thay đổi trong năm 2015, tốt nhất bạn nên thích nghi và chấp nhận chúng. Một khi bạn thư giãn và đi theo được dòng chảy, bạn sẽ tìm thấy chính mình, tận hưởng cuộc sống với nhiều cơ hội mới. Nếu làm được điều này, đây sẽ là một năm tràn đầy thú vị dành cho bạn.

Trong thực tế, nếu bạn để cho mình thưởng thức những thay đổi thay vì cố gắng để ngăn chặn chúng, bạn sẽ thấy năm 2015 là một năm rất thú vị. Bạn chỉ cần thư giãn và thả mình theo nhịp sống.

Tuổi Dần: Một năm tự tin

Tuổi Mùi và tuổi Dần khá tương thích, chính vì thế những năm con Dê sẽ luôn là năm tốt đối với bạn. Bạn có năng lượng vô biên, lại có trong mình rất nhiều sự lạc quan và tự tin.

Đối với những người sinh vào năm Dần, 2015 sẽ là năm tràn đầy năng lượng. Đây là thời điểm thích hợp để tiến lên giành lấy những điều bạn muốn và hãy cố gắng thực hiện để ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Bạn cảm thấy mình có thể đạt được bất cứ điều gì trong năm nay và với đủ quyết tâm, đúng là bạn có thể! 2015 hứa hẹn những điều tuyệt vời cho bạn, bao gồm cả những cuộc phiêu lưu và những cơ hội mới.

Định mệnh đã dành rất nhiều điều tốt đẹp cho những ai tuổi Dần, bạn chỉ cần nói “Có” để đi tìm kiếm chúng và tận dụng tối đa cơ hội mà bạn đã nhận được. Hãy sẵn sàng để đối diện với chúng nhé!

Tuổi Mão: Rèn luyện sự thích nghi

Năm Ất Mùi 2015 sẽ đặt ra những thách thức và thay đổi cho tuổi Mão. Bản năng tự nhiên của bạn sẽ được dịp bộc lộ trong năm nay để thích nghi với nhiều môi trường.

Có rất nhiều nguồn năng lượng mới quanh bạn, chúng khiến bạn bối rối và khao khát tìm lại bản thân, tái khám phá ra bạn là ai, đâu là ưu tiên số 1 của mình.

Đối với những người sinh vào năm Mão, năm của chú Dê sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về bản năng tự nhiên của mình. Bạn có thể thấy mình có chút "trái tính" trong năm nay, nên tránh quyết định những việc làm thay đổi cuộc sống. Nếu bạn nhớ chăm sóc bản thân, bạn sẽ đi qua năm 2015 mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Năm nay bạn nên tập trung vào chính mình, đặc biệt là về tinh thần. Đây là thời điểm thử thách bản thân và mở rộng các mối quan hệ.

Tuổi Thìn: Một năm đầy "thăng hoa"

Năm của chú Dê hứa hẹn sẽ là một năm rất mãnh liệt cho những chú Rồng. Bạn sẽ cảm nhận mọi chuyện sâu sắc hơn trong năm nay. Mọi khía cạnh cuộc sống sẽ trở nên "thăng hoa", mạnh mẽ. Tuy nhiên ngoài sự mãnh liệt, năm Ất mùi lại có phần căng thẳng và cảm xúc. Bạn cần phải kiềm chế những xúc cảm và không để chúng kiểm soát chính mình.

Cảm xúc của bạn sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ bạn làm. Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng những cảm xúc ấy không chế ngự được cuộc sống và đối với năm 2015, đó sẽ là thử thách khó khăn nhất.

Năm 2015 còn là một năm rất tình cảm cho tuổi Thìn và cảm xúc của bạn sẽ hướng dẫn mọi quyết định của bạn, chỉ cần đừng đi quá xa là được. Để cảm xúc dẫn lối có thể sẽ khiến bạn gặp vài rắc rối, đặc biệt là sự nghiệp. Bởi thế, nếu bạn có thể kiềm chế cảm xúc và dành thời gian cho chính mình, bạn sẽ gặt hái được kha khá thành tựu đấy.

Tuổi Tỵ: Bạn bè sẽ ở bên bạn

2015 sẽ là một năm rất khó khăn đối với những người sinh ra trong năm Rắn. Bạn sẽ có năng lượng tràn trề, sẵn sàng cho cuộc xung đột, tuy nhiên điều này cũng rất thử thách và mạo hiểm. Nếu bạn biết cách hướng những năng lượng này tới đúng mục tiêu, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong năm nay.

Rất có thể năm Ất Mùi bạn sẽ gặp kha khá những chuyện gây căng thẳng. Nhưng đừng vì thế mà nóng giận, bi quan. Mọi việc đều có thử thách và bạn cần bình tĩnh để vượt qua chúng.

Năm nay tính nóng nảy có thể khiến bạn gặp khó khăn, vì vậy hãy phải kiểm soát nó, rất may là nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, những rắc rối sẽ được tháo gỡ phần nào.

Trong năm nay tình bạn sẽ quan trọng hơn tình yêu, họ sẽ là nguồn động lực lớn lao cho bạn. Chỉ cần bạn ở gần bên bạn bè và giữ vững sự bình tĩnh, một năm khó khăn có thể sẽ trở thành một năm thành công đấy!

Tuổi Ngọ: Một năm phiêu lưu

Năm Ất Mùi là một năm đầy thử thách với những người tuổi Ngọ. Sự thay đổi đang đến rất nhanh và mang tới những cuộc phiêu lưu. Đây là một năm bạn sẽ phải chứng tỏ những việc mình làm, không quá dễ dàng nhưng phần thưởng cực kỳ đích đáng.

Tử vi năm Ất Mùi dự đoán rằng sẽ có rất nhiều trở ngại cho tuổi Ngọ, nhưng bạn sẽ có thể vượt qua chúng. Những thay đổi sẽ khiến bạn làm việc tốt hơn và bạn đang sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà cuộc sống có thể "ném" vào bạn.

Bạn sẽ mất thoải mái từ đối tác của bạn, gia đình sẽ góp phần làm bạn căng thẳng hơn. Tuy nhiên bạn sẽ làm việc theo cách của mình và bước ra khỏi thử thách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đối với những người sinh vào năm Ngọ, năm con Dê đe dọa nhiều thách thức. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ, cam kết với những gì bạn muốn để đi qua năm nay mà không bị tổn thương.

Tuổi Mùi: Năm "tỏa sáng"

Đối với những người sinh ra trong năm con Dê, 2015 hứa hẹn những điều to lớn. Đây là lúc bạn tỏa sáng, chính bạn cũng biết phải không? Tình bạn, mối quan hệ, mục tiêu nghề nghiệp, tất cả mọi thứ sẽ đến dễ dàng hơn trong năm nay, miễn là bạn đừng quá tự tin.

Đây là năm Ất Mùi, có nghĩa là mọi thứ sẽ được sắp xếp cho những người tuổi Dê. Năm nay sẽ cho bạn sự tự tin và nhiều kiến thức. Bạn sẽ cảm thấy như thể không có bất cứ điều gì bạn không thể đạt được và miễn là bạn giữ thái độ tích cực ấy để làm việc chăm chỉ, mọi chuyện rất có thể thành sự thật.

Đây là năm của bạn, hãy sẵn sàng. Bạn biết những gì bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ làm việc hết mình. Sự tự tin và quyết tâm của bạn sẽ trợ giúp bạn thật tốt trong năm 2015 để có được những điều xứng đáng.

Tuổi Thân: Một năm nhiều biến đổi

Đối với những người sinh ra trong năm Thân, 2015 là một năm quá nhiều những thay đổi lớn, bạn có thể cảm nhận rằng chúng sắp đến. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng.

2015 - Ất Mùi, bạn có thể cảm thấy rất bồn chồn trong năm nay, như thể dự đoán một sự thay đổi lớn sẽ xuất hiện trong một hoặc hai năm tới.

Đây có thể là một điều tốt, thúc đẩy bạn hoàn thành dự án, tự thay đổi chính mình để sẵn sàng cho cuộc sống. Sự thay đổi lớn có thể theo ý của bạn. Vậy hãy chuẩn bị một cách tốt nhất để kết quả thật như ý tuổi Thân nhé.

Tuổi Dậu: Học thêm nhiều điều mới

Năm Ất Mùi có thể là một năm đầy thách thức cho những người sinh ra trong năm con Gà. Sẽ có nhiều thay đổi và một trong số đó là cách nhìn cuộc sống của chính bạn.

Một số niềm tin của bạn có thể được thử nghiệm và bạn sẽ bước qua năm nay với một cái nhìn mới mẻ về nhiều thứ. Nếu bạn luôn mạnh mẽ và thành thật với chính mình, bạn sẽ vượt qua bất cứ thách thức nào.

Để vượt qua những thử thách trong năm nay, bạn sẽ phải làm việc thật chăm chỉ, nhưng bạn cũng học được rằng mình cần phải thay đổi cách đối phó với những tình huống nhất định, đặc biệt là trong đời sống tình yêu.

Năm mới là nơi bạn sẽ học được rất nhiều về bản thân và những người xung quanh, có thể không phải luôn luôn dễ chịu, nhưng bạn sẽ đi cùng thời gian với những trải nghiệm và bài học.

Đối với những người sinh vào năm Dậu, năm con Dê sẽ là một năm rất khó khăn. Đây là một năm sẽ thay đổi mối quan hệ của bạn và cách bạn đối phó với thế giới. Hãy yên tâm vì bạn sẽ đi qua thách thức để hướng tới điều tốt đẹp hơn.

Tuổi Tuất: Tinh thần đồng đội lên ngôi

Đối với những người sinh vào năm Tuất, 2015 là về tinh thần đồng đội. Đây là một năm mà bạn được tiếp sức từ các mối quan hệ cá nhân, nhưng đồng thời bạn cần phải chăm sóc bản thân và tiếp tục phát triển chính mình.

Tuổi Tuất và tuổi Mùi là những biểu tượng tương thích, vì lý do đó những người sinh vào năm Tuất có một "tấm vé" tốt bước vào năm 2015. Chủ đề của năm nay chính là hợp tác và làm việc theo nhóm.

Có thể có những điều tuyệt vời sẽ đến trong năm nay, nhưng để đạt được chúng đòi hỏi bạn phải làm việc với những người khác nhằm đạt mục tiêu chung. Đừng vội vàng, những tác động của sao Thủy phần nào sẽ tác động đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Hợi: Rất nhiều cơ hội sẽ đến

Những người sinh ra trong năm Hợi thường rất hòa đồng, quảng giao và năm 2015 là một năm sử dụng triệt để những lợi thế đó của bạn. Sự kết nối với xã hội sẽ giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa mới.

Đối với tuổi Hợi, năm 2015 sẽ là một năm về kết nối xã hội. Tuổi Hợi sẽ có một năm vui vẻ với bạn bè và không những thế lại là năm "hầu bao rủng rỉnh".

2015 là một năm mang lại cơ hội tuyệt vời. Bạn chỉ cần mở cánh cửa của chính mình và đón nhận người khác, bạn sẽ đạt đến một tầm cao mới của hạnh phúc và sự hiểu biết với bản tính tự nhiên của mình.

Nguồn: http://emdep.vn/thu-gian/xem-tuoi-cua-12-con-giap-nam-2015-2015030210011039.htm

Từ khoá:   tử vi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU