Vừa đăng quang, Hoa Hậu Thư Dung quyết định ủng hộ từ thiện 300 triệu đồng.

Vừa qua, Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 Thư Dung đã có buổi tiệc Thanks Party với sự tham dự chúc mừng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và hàng loạt người đẹp Angela Phương Trinh, Lilly Luta, Hoa Hậu Jolie Nguyễn…

Người đẹp Thư Dung đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 nằm trong sự kỳ vọng của công chúng bởi cô đã là gương mặt được yêu thích nhờ vào kĩ năng sân khấu, catwalk và được tôi luyện, dày dặn qua nhiều sân chơi sắc đẹp và chương trình truyền hình đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao.

thu-dung (33).jpg
Hoa Hậu Thư Dung rạng ngời tại đêm tiệc.

thu-dung (21).jpg

thu-dung (10).jpg
Hoa Hậu Thư Dung đọ sắc cùng Angela Phương Trinh.

Tại buổi gặp gỡ thân mật này, tân Hoa Hậu Thư Dung chia sẻ về việc bất ngờ đạt được ngôi vị Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2018 cũng như giải đáp những thắc mắc của báo chí trong thời gian qua. Hoa Hậu Thư Dung chia sẻ: “ Ngoài việc tập Gym, Thư Dung còn chăm sóc da và chăm sóc sắc đẹp tại Bệnh Viện  Thẩm Mỹ Việt Mỹ để có chế độ chăm sóc sắc đẹp hoàn thiện hơn.”

thu-dung (16).jpg
Hoa Hậu Thư Dung và bác sĩ Chiêm Quốc Thái

thu-dung (9).jpg
Hoa Hậu Thư Dung chia sẻ rất tin tưởng vào bàn tay vàng của bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã mang đến sắc đẹp cho rất nhiều ngôi sao Việt Nam.

Sau khi đăng quang, tân Hoa Hậu Thư Dung tích cực tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là các hoạt động xã hội thiện nguyện. Hoa Hậu Thư Dung sẽ ủng hộ 300 trăm triệu đồng để giúp đỡ các em tại Trại Cô Nhi tại Tỉnh Rạch Giá Kiên Giang – nơi vừa chịu thiệt hại bão lũ trong thời gian qua. Đích thân Hoa Hậu Thư Dung sẽ cùng các anh chị nhà hảo tâm và tình nguyện viên sẽ ghé thăm trong thời gian tới.

Cạnh đó, sắp tới Hoa Hậu Thư Dung sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình, hoạt động thiện nguyện của cuộc thi để hoàn thành sứ mệnh hoa hậu đương nhiệm trong năm nay.

hinh6-dao-dien-le-viet.jpg
hinh5-thu-dung-va-ekip.jpg
 Hoa Hậu Thư Dung cảm ơn ekip đã đồng hành và giúp đỡ cô trong chặng đường chinh phục vương miệng

Đến tham dự tiệc mừng cùng Hoa Hậu Thư Dung có sự chúc mừng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến – cũng là giám khảo của cuộc thi. Diễn viên Angela Phương Trinh xuất hiện cùng Lilly Luta và Hoa Hậu Jolie Nguyễn. Nhưng vì ngại gặp mặt tình cũ nên Angela Phương Trinh đã về trước.

hinh7-thu-dung-va-nguoi-dep.jpg
Hoa Hậu Thư Dung đọ sắc cùng dàn người đẹp

hinh8-vo-hoang-yen-chuc-mung-thu-dung (1).jpg
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đến chúc mừng Hoa Hậu Thư Dung

hinh9-thu-dung-va-me.jpg
Hoa Hậu Thư Dung và mẹ

hinh10-thu-dung-va-chi.jpg
Hoa Hậu Thư Dung và chị Thảo là người luôn đồng hành và giúp đỡ Thư Dung khi cô lập nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh

Cạnh đó các người đẹp trong cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 cũng đến chung vui cùng tân Hoa Hậu Thư Dung.

hinh12-thu-dung-hoa-hau-sac-dep.jpg
Hoa Hậu Thư Dung hội ngộ các người đẹp cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu.

hinh14.jpg
Hoa Hậu Thư Dung cùng bạn bè chúc mừng.

Từ khoá:   Hoa hậu Thư Dung    từ thiện    sắc đẹp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU