Tức giận vì cho rằng Huyền My chơi trò ‘tiểu nhân’, cô gái T.H quyết định mở lại status tố cáo sau khi đã ẩn

Theo đó, cô gái T.H đã thay đổi quyết định và dọa sẽ tung clip liên quan vì cho rằng Huyền My cùng ê-kíp đang cố tình tạo nhiều Facebook ảo để chỉ trích cô cũng như hướng truyền thông đi theo hướng khác.

Câu chuyện Huyền My bị tố “giật người yêu” của bạn thân vẫn chưa có hồi kết khi cách đây ít phút, thông qua trang Facebook cá nhân, cô gái tên T.H bỗng mở lại status với lý do Á hậu Việt Nam 2014lẫn ê-kíp đang chơi trò “tiểu nhân” với mình.

Status mới nhất của cô gái T.H trên trang cá nhân.

Theo đó, cô viết: “Lỗi kỹ thuật. Nhưng comment (bình luận - PV) luyên thuyên! Chị đã ẩn đi cho em vì lý do người lớn. Nhưng em thích chơi tiểu nhân xử lý truyền thông theo cách của em thì chị chơi lại cùng em! Từ nãy tới giờ, chị bị mấy chục Facebook ảo xâu xé khẩu nghiệp chị và con chị, do đội ngũ của em làm. Chị sẽ tiểu nhân lại với em. Post cho mọi người biết chơi chơi thôi em! Động tới chị đã đành em khẩu nghiệp là… được. Mặt trơ trán bóng quá. Mọi người chia sẻ cho e ý theo ý nguyện. Sau đó mình sẽ post clip nhé hihi”.

Á hậu Huyền My đang trải qua quãng thời gian thực sự khó khắn. Hiện, cô chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào kể từ khi vướng vào vụ lùm xùm này.

Trước đấy, vào buổi trưa cùng ngày, vì nghe theo lời khuyên của một số người lớn tuổi, cô gái tên T.H đã chủ động ẩn hết các status tố cáo Huyền My đang “gạ gẫm” bạn trai của mình. Đồng thời, người này cũng hy vọng Á hậu Việt Nam 2014 hãy rút ra được bài học về lời ăn tiếng nói của mình sau vụ việc này.

theo Saostar

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi-sao/tuc-gian-vi-cho-rang-huyen-choi-tro-tieu-nhan-co-gai-t-h-quyet-dinh-mo-lai-status-cao-sau-khi-da-1288777.html

Từ khoá:   huyền my    giật chồng    người thứ 3   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU