Tiếp tục đoàn SH đón dâu đầu trần bị công an tuýt phạt

Đoàn "siêu xe" toàn SH đi đội lễ của một đám cưới đã bị công án giao thông xử phạt vì không đội mũ bảo hiểm.

Mới đây, câu chuyện nhóm đội lễ của một đám cưới toàn SH bị cảnh sát giao thông giữ lại vì không đội mũ bảo hiểm được cộng đồng mạng hết sức chú ý. Theo thông tin của những người chia sẻ ảnh thì đám cưới diễn ra vào ngày 6/12, trên đường Nguyễn Du, phường Vị Hoàng, TP Nam Định.

Trong quá trình đi đội lễ đến ăn hỏi, những phù dâu phù rể của đám cưới đã công an giữ lại vì không ai đội mũ bảo biểm. Rất may, đám cưới này chỉ bị cảnh cáo.

Nhóm trai xinh gái đẹp làm phù dâu, phù rể bị công an bắt giữ vì vi phạm luật giao thông.

Sự việc gây chú ý của đông đảo dư luận.

Những chiếc SH bị công an xử phạt.

Cơ quan công an làm việc với những thành viên của đoàn đưa dâu.

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã làm dấy lên những ý kiến trái chiều. Không ít ý kiến cho rằng nhiều đám cưới ỷ vào việc trọng đại nên coi thường luật pháp, dàn hàng ngang, đua xe, không đội mũ bảo hiểm khiến cho những người tham gia giao thông hết sức bất bình.

Bạn Huy Quang, sinh viên ĐH Bách Khoa cho rằng: "Dù với bất kỳ lý do nào thì việc ngang nhiên đi ngoài đường với một đoàn xe mà không đội mũ bảo hiểm thì đều không thể chấp nhận được. Việc này nếu không làm nghiêm sẽ tạo nên những tiền lệ xấu cho nhiều người".

Còn Hoàng Nguyên, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới tại Hà Nội, cho biết: "Câu chuyện phạm luật của những đám cưới không phải là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, ai cũng dễ dãi bỏ qua. Dù đi bê tráp cũng nên chấp hành luật giao thông để đảm bảo an toàn, đừng để đến lúc gặp phải tai nạn đáng tiếc thì mới hối hận".

Trước đó, vào tháng 7/2014 cũng tại thành phố Nam Định cũng từng xảy ra sự việc một đoàn đón dâu "đầu trần" bị lực lượng cảnh sát giao thông tuýt còi xử phạt vì không đội mũ bảo hiểm.

Hình ảnh đám cưới bị "đưa về đồn" vì không đội mũ bảo hiểm.

Tin Tin

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU