Thiếu nữ "đổi tình lấy điện thoại " gây "bão" mạng

Cô nàng này tuyên bố sẵn sàng phục vụ cho bất cứ ai tặng mình chiếc Bphone.

Mới đây, cư dân mạng được dịp "dậy sóng" trước lời tuyên bố thẳng thừng của một cô nàng rằng: "Sẵn sàng phục vụ "chuyện ấy" cho bất cứ ai mua Bphone cho mình.

Theo đó, cô nàng có nickname Vũ L. cũng mạnh miệng khoe rằng cô sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các chàng trai, ở mọi lúc mọi nơi.

Cận cảnh Vũ L. và status gây bão mạng.

Đoạn status gây "bão" mạng của Vũ.L được chia sẻ:

“Người Việt mình có thói quen cứ hễ thấy ai hơn mình là cố dìm người ta tới tận bùn.

Hay như cái game Flappy Bird khiến cả thế giới phát cuồng, nghe thông tin anh Nguyễn Hà Đông một ngày kiếm hơn 50.000$ là ghen ăn tức ở, xỉa xói bới móc...

Và bây giờ đến cái Bphone, không mua không ủng hộ thì câm cái miệng đi cho rồi. Chỉ có cái tụi nghèo hèn, thất bại luôn tìm kiếm sự thõa mãn bản thân bằng cách đi dìm hàng, chê ỏng chê eo sự cố gắng, thành quả người khác mới như thế.

Iphone 6 plus là cái (...) gì? S6 là cái (...) gì? Đối với mình, hàng Việt Nam mới là số 1. Mình sẵn sàng làm tình trong 1 tuần với bất cứ anh nào tặng mình 1 cái Bphone. Làm tình mọi lúc mọi nơi, thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào, mình hứa chắc chắn".

Rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra quanh status này. Có người cho rằng đây đơn giản chỉ là một chiêu trò "câu like, câu sub" của cô nàng này nhằm được nổi tiếng. Cũng có dân mạng cho rằng cô nàng Vũ L. đã bị lấy cắp tài khoản facebook, hoặc bị làm giả tài khoản để bôi nhọ. Một số người cũng nghi ngờ đây là chiêu "đánh bóng thương hiệu" của hãng điện thoại kia.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra bức xúc, cho rằng cô nàng này đang tìm cách "tiếp thị mại dâm" và dành cho cô gái nhiều bình luận khiếm nhã. Đáng chú ý là ngay sau status này, Vũ L. đã khóa tài khoản của mình.

Nhiều tranh cãi "nổ" ra từ status của cô nàng bạo gan này.

Câu chuyện"đổi tình lấy điện thoại" của Vũ L. hiện đang khiến cư dân mạng tranh cãi.  Nhiều người hóm hỉnh nhật xét sự việc này:"thật không thể tin nổi, nhưng chẳng tuyệt vời chút nào".

Tin Tin

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU