Tập đoàn CMG.ASIA đăng cai Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA đầu tiên tại Việt Nam

Kỷ niệm 10 năm “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn – Making Life Better”, Tập đoàn CMG.ASIA thông báo tổ chức LEEP ASIA; triển lãm đầu tiên về ngành công nghiệp Tăng cường chất lượng sống (Life Enhancement) tại châu Á.

LEEP ASIA 2017 cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành Tăng cường chất lượng sống  gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa. Theo đó, LEEP ASIA sẽ quy tụ những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này, dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự.

LEEP_Randy_1920x1080.png

Triển lãm dự kiến tổ chức trong ba ngày 18, 19 và 20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM). Cụ thể, ngày 18/8 sẽ có một số hoạt động nổi bật diễn ra: Celebrity Yogathon buổi luyện tập yoga cùng nhựng người nổi tiếng như Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie, gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh; LEEP Leadership Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, GĐ Chiến lược về Digital và Social của Red2digital Oliver Woods, Cô Vũ Phương Thanh người phụ nữ châu Á đầu tiên chinh phục giải chạy bền 4 sa mạc lớn nhất thế giới… Và Muay Thai Fight Night, đêm thi đấu Muay quốc tế.

LEEP_Poster_ A2.jpg

Trong ngày 19/8 là Muscle Contest, Cuộc thi Thể hình & Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham dự của ngài Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế - người từng hai lần làm giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB).

YogaPlus_ThuThuy_TDY_14102016 (3).jpg

Đêm 20/8, sự kiện hoành tráng CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards sẽ diễn ra với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng, nhân vật có ảnh hưởng và những vận động viên hàng đầu Việt Nam – những người góp phần Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn. Cạnh đó, siêu xe Jaguar XE, hai xe Ducati Monsters, 4 vé máy bay du lịch châu Âu hạng thương gia từ hãng hàng không Turkish Airlines và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng cũng được trao cho người thắng cuộc Super X-Prize – siêu giải thưởng chào mừng 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA.

pic LEEP muay (2).JPG

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi là người tổ chức sự kiện triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại Việt Nam - LEEP ASIA. Đó là chuỗi hoạt động kết hợp giữa thể dục thể hình và giải trí diễn ra trong ba ngày để định hình phong cách sống năng động cho người Việt. Đây cũng là nơi hội tụ những công ty toàn cầu đã cống hiến cho ngành sức khỏe và thể hình; góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Randy Dobson phát biểu.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty, thương hiệu trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga tại quận 5 (TP HCM) với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đó đến nay, CMG.ASIA đã phát triển đa dạng ở nhiều ngành kinh doanh khác nhau và tạo ra hệ thống các công ty trong lĩnh vực tăng cường chất lượng sống.

pic MUSCLECONTESTVN_POSTER_VN.jpg
CMG.ASIA hiện có hơn 30 câu lạc bộ thể dục thể hình và chăm sóc sứ khỏe trong cả nước. Hơn thế, CMG.ASIA mở rộng thành một hệ sinh thái Tăng cường chất lượng sống (LEEP) với 4 lĩnh vực là California Management Group (lĩnh vực thể hình), California Medical Group (lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp), California Media Group (lĩnh vực quảng cáo, truyền thông kĩ thuật số, film và truyền hình) và Retail – Distribution, lĩnh vực bán lẻ và thời trang. Bốn lĩnh vực này đang sở hữu 18 thương hiệu bao gồm: California Fitness & Yoga Center, UFC Vietnam, Yoga Plus, CaliKids Academy, Centuryon, Eri International, Hellobacsi, Yeah1!CMG, CA Active...

Trong những năm tiếp theo, CMG.ASIA đang vươn mình trở thành tập đoàn có ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, thay đổi và đưa ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống  trở thành một phần của trào lưu phong cách sống mới trên toàn thế giới.

www.CMG.ASIA  I  www.LEEP.ASIA

Từ khoá:   CMG.ASIA    thể hình    chất lượng sống    Giải trí    Leep Asia   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU