Sức hút cực mạnh của “thỏi nam châm” trường Nhân Văn

Anh chàng luôn là điểm sáng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, có sức hút cực mạnh đối với các bạn nữ sinh trong trường.

 

Là một nhân vật nổi bật với cả ngoại hình và tài năng từ năm nhất, đến giờ, Nguyễn Tiến Phát đã là sinh viên năm cuối nhưng độ “hot” vẫn không sụt giảm mà ngược lại còn tăng lên ngày càng dữ dội.

Tiến Phát sinh năm 1993, là cựu học sinh trường Phổ thông Năng khiếu Tp.HCM và hiện tại là sinh viên năm cuối hệ cử nhân tài năng, khoa Văn học và ngôn ngữ, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Với gương mặt điển trai và vóc dáng “chuẩn men”, Phát luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ phía các nữ sinh trong trường.

 

Hiện tại, Tiến Phát là lớp trưởng lớp Văn 4B, với thành tích học tập đáng nể và liên tục nhận được học bỗng. Anh chàng còn đóng góp nhiều đề tài nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên.

 

Mới đây, anh chàng thử sức thi vào ngành Đạo diễn Điện ảnh Truyền hình và xuất sắc trở thành thủ khoa nhưng anh cho biết, vì áp lực của một sinh viên năm cuối với nhiều đề tài nghiên cứu còn dỡ dang nên anh phải xin bảo lưu kết quả và tiếp tục niềm đam mê, yêu thích của mình sau khi hoàn thành chương trình học ở trường Nhân Văn.

Được biết, sở thích của Tiến Phát là đọc sách, viết lách, diễn xuất và anh chàng cũng rất mê đi phượt. Phát đã đến nhiều địa điểm trong nước và trên thế giới.

 

Không những đạt thành tích tốt trong học tập, Tiến Phát còn cho biết mình “không phải dạng vừa” ở khả năng diễn xuất xuất thần. Anh hiện là thành viên của đội kịch CKT. Tham gia hàng trăm vở kịch lớn nhỏ, cái tên Nguyễn Tiến Phát dường như không thể thiếu trong mỗi xuất diễn và dùng tài năng, độ “hot” của mình để “câu khách”. (Ảnh cắt từ vở Tấm và Hoàng Hậu)

 

Mới đây nhất là vở diễn Hạc Tuyết, Tiến Phát lại đảm nhận vai nam chính. Và anh chàng cũng chính là người đồng đạo diễn của vở kịch này.

Tài đạo diễn và cả diễn xuất đã làm nổi bật cái tên Nguyễn Tiến Phát . Báo Sinh Viên Việt Nam cũng đã có bài đăng khen tặng cho đội kịch nói chung và 2 vở diễn Tấm và Hoàng Hậu và vở  Hạc Tuyết nói riêng.

Ngoài ra, Tiến Phát còn là gương mặt sáng giá của trường Nhân Văn khi liên tục được cử tham gia các cuộc thi của sinh viên mang tầm quốc tế.

 

Hình ảnh Tiến Phát trong Lễ hội văn hóa dân gian quốc tế Surin-Thái Lan.

Trên Confession của khoa Văn học và Ngôn ngữ, Phát luôn là tâm điểm chú ý khi liên tục nhận được những lời yêu thương, những tâm sự hay những rung động trước người bạn, người anh “thần tượng” này.

Tiến Phát được các bạn sinh viên tại trường ví như một “thỏi nam châm” với sức hút cực mạnh. Khi Phát xuất hiện thường có hàng trăm ánh mắt dõi theo trong sự ngưỡng mộ cả về vẻ điển trai, thành tích học tập tốt và cả về tài năng đạo diễn, diễn xuất của mình.

 

 

 

 

Từ khoá:   guong mat noi bat    nhan van   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU