Sự thành công của đàn ông - Thước đo nào cho chuyện ấy

Thời đại ngày nay, một người đàn ông được nể trọng chính là một người có những thành công trong cuộc sống. Nhưng như thế nào thì được gọi là một người đàn ông thành công ? Bạn sẽ nhìn vào đâu để đánh giá điều đó, vào sự nghiệp, vào học vị… hay vào mông ?

Dù ta có thừa nhận hay không thì sự thực, phần lớn xã hội vẫn nhìn vào cái mông của người đàn ông để đánh giá ! Cái mông càng to, càng dày và đầy thì mọi người càng thích. Trong khi ngược lại dù có tài giỏi nhưng mông lép, mông không có thì người ta vẫn không kính nể.

Cái “ mông” mà tôi nói đến ở đây chính là “cái ví” đó.. Càng nhiều tiền thì bóp càng căng, bóp càng căng thì mông cũng vì đó mà to theo. Vậy nên ai “ mông to” thì được người khác nhìn nhận, sự thành công được đánh giá qua số tiền người đó có.

 

SẼ THẬT SỰ LÀ SAI LẦM !

Đúng là người thành công thì thường kiếm được tiền. Tuy nhiên tiền thì lúc này có thể có nhưng lúc khác sẽ mất đi. Chỉ có sự tự tin và niềm đam mê thì vẫn luôn còn. Đó cũng chính là tài sản lớn nhất của một người đàn ông. Một người “giàu có” chính là một người giàu sự tự tin và nhiệt thành với công việc. Ví dụ như một người đánh cá giỏi thì bạn sẽ nhìn vào đâu để biết, số cá đang có trong giỏ hay kĩ năng đánh cá của anh ta?

THÀNH CÔNG PHẢI ĐẾN TỪ BẢN CHẤT

Đúng vậy các bạn trẻ ạ. Nếu muốn biết người nào là thành công, là giàu có. Hãy xem họ có gì trong đầu chứ không phải những gì họ có ở “ sau mông”. Việc họ có giỏi hay không thể hiện qua phong thái tự tin và đam mê tìm tòi với những gì họ tin tưởng. Hầu hết họ là người luôn chỉnh chu và chuyên nghiệp, bất kể là ở trong ngành nghề gì. Bởi vì những người thành công luôn là những người có tâm với những gì họ làm, họ tận tâm với công việc như với chính bản thân họ.

“ If you want to be success, let’s be professional first” Để là một người thành công, hãy trông chuyên nghiệp trước đã. Những người chuyên nghiệp luôn quan tâm đến diện mạo, trang phục của họ. Kể cả những chi tiết nhỏ như đôi giày có được đánh xi sáng hay không cũng được để ý hết sức. Bởi những thứ họ thể hiện ra bên ngoài cũng nói lên được phần nào về tính cách chỉnh chu, biết quan tâm đến bản thân thì cũng có thể xem là biết quan tâm tới những người xung quanh họ. Do đó đừng xuề xòa, mỗi hành động nhỏ của bạn sẽ “tố cáo” cho thế giới biết bạn là
ai.

 

BƯỚC TIẾN NHỎ ĐỂ CÓ NHỮNG THÀNH CÔNG LỚN

 

Một cậu bé mất rất nhiều thời gian để trở thành người đàn ông. Và một người thành công cũng cần nhiều thời gian để rèn rũa. Thành công, dù cho bạn định nghĩa thế nào đi nữa, ít nhất đều xuất phát từ việc thay đổi bản thân mình tốt hơn, tự tin hơn. Không ai có thể dạy bạn về điều này tốt hơn bằng những bài học thực tế và từ những người đàn anh đi trước. Giả sử có một chương trình hội tụ tất cả những điều này, bạn sẽ tham gia chứ?

Chương trình”Kiwion”được nhãn hàng Kiwi tạo nên nhằm giúp các bạn trẻ trong hành trình khẳng định bản thân. Tham gia chương trình, các bạn được sự trợ giúp tư vấn từ các chuyên gia của Kiwi: Giáo Sư Cù Trọng Xoay, Fashion Designer Trần Minh Dũng, và còn có cơ hội hẹn hò với cô nàng Hari Won đễ thương.  Các chuyên gia sẽ cùng bạn tham gia xử lý những tình huống thực tế liên quan đến chủ đề tình yêu, công việc và cuộc sống. 

Hãy click http://goo.gl/43Gg1M  để biết thêm chi tiết v chương trình. Tham gia chương trình cũng như là 1 cơ hi để bn khám phá bn thân cho nhng mc tiêu trong tương lai. Đó cũng chính làước mong mà nhãn hàng Kiwi mun gi gm thông qua chương trình này - giúp gii tr Vit t tin hơn để theo đui nhng gì h thích. 

Ngun: Kiwi

 

Từ khoá:   Làm đẹp    đàn ông   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU