Sinh viên Sài thành háo hức được "ôm miễn phí" trong không gian thơ mộng của xứ sở Hoa Anh Đào

Và khám phá những món ăn, ẩm thực độc đáo cũng như những trò giải trí, những phần trình diễn đặc sắc miêu tả về con người, về đất nước Nhật Bản.

The Culture Link là chương trình giao lưu văn hoá do sinh viên  Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá trường Đại học Hoa Sen tổ chức thường niên nhằm mục đích đưa nền văn hoá của các nước Châu Á và Thế giới đến gần hơn với sinh viên Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công nhất định từ mùa đầu tiên, The Culture Link mùa hai diễn ra với quy mô ngày càng lớn. Sự kiện năm nay có tên gọi Konnichiwa Nihon với chủ đề về đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

•    Thời gian: Thứ 6, ngày 29/5/2015 từ 5PM – 9PM

•    Địa điểm:  Trung Tâm Hội Nghị  - Tiệc cưới Âu Cơ, số 584, phường 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Lấy ý tưởng từ hình ảnh núi Phú Sĩ, hoa Anh Đào và những điệu nhảy mang đậm tính đặc sắc về văn hóa cũng như một số hoạt động vui chơi giải trí của đất nước Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau thông qua các nội dung chính được kết hợp từ văn hóa – giải trí đến con người.

Đi từ điểm chính là giáo dục về đạo đức, giá trị tập thể và các hoạt động mang đến sự trải nghiệm về các biểu tượng văn hóa Nhật Bản, tìm hiểu về văn hóa, giáo dục truyền thống và hiện đại của người Nhật. Thông qua Konnichiwa Nihon 2015, các bạn sinh viên có được cái hình đa chiều và kiến thức về nền văn minh của đất nước Mặt trời mọc cũng như có được sự so sánh chọn lọc nhằm cải thiện văn hoá sống cho bản thân mình.

 

Cách thức tham gia:

Giá vé: 149.000vnđ/1 người ( bao gồm 1 phần ăn và nước uống trong đêm gala tổ chức sự kiện, ngoài ra khi mua các bạn sẽ được tặng 1 phần bánh Mochi tại Curry Shika số 1/4 phường Bến Thành, quận 1)

Các bạn có thể mua vé trực tiếp tại Lô 10, CVPM Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

Ngoài ra, các bạn có thể mua vé trực tiếp:

Fanpage The Culture Link – Konnichiwa Nihon:https://www.facebook.com/theculturelink?fref=ts

hoặc Website: https://ticketbox.vn/event/konnichiwa-nihon-2015-29764.

Đặc biệt, bạn sẽ được vận chuyển vé miễn phí khi mua từ 5 vé trở lên trong địa bàn TP.HCM.

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU