Sau 6 năm bị dư luận dồn dập chỉ trích, 'ca sĩ hút hầm cầu' Hàn Quốc Hùng ra sao, câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ

6 năm trước, Hàn Quốc Hùng bị dân mạng Việt và báo chí đồng loạt chỉ trích, thậm chí gán cho danh hiệu 'ca sĩ hút hầm cầu' và cũng kể từ đó, không còn ai nhìn thấy anh nữa.

Cách đây khoảng 6 năm, dân mạng Việt ồn ào câu chuyện một nam ca sĩ liên tục dùng chiêu sơn tên trên những bức tường để PR. Khi đó, cái tên Hàn Quốc Hùng khiến người ta tò mò, đi cùng với sự kì thị, khinh miệt.

Trước cách PR lố bịch của chàng ca sĩ, nhiều cơ quan báo đài đã vào cuộc, chỉ một thời gian ngắn, nhân vật có cái tên Hàn Quốc Hùng đã được tìm thấy và xuất hiện phân trần với nhiều tâm sự.

Sau 6 năm, nhiều người bỗng nhớ lại và gọi Hàn Quốc Hùng từng là... 'huyền thoại', anh nổi lên cùng thời với nhóm nhạc tai tiếng HKT nhưng ở thời điểm này, khi HKT vẫn ổn định hoạt động thì Hàn Quốc Hùng đã biến mất đi đâu, không ai hay biết.

Cái tên Hàn Quốc Hùng xuất hiện bên cạnh các dòng quảng cáo hút hầm cầu khiến anh bị gán cho danh hiệu vô cùng khó nghe

6 năm trước, người đi đường trên khắp các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ về Sài Gòn, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Vĩnh Long... dễ dàng nhìn thấy những dòng chữ to xịt bằng các loại sơn màu, in rõ tên ca sĩ Hàn Quốc Hùng. Cái tên ấy xuất hiện nổi bật bên cạnh những dòng quảng cáo hút bể phốt, hút hầm cầu... nên từ đó người ta gọi đây là nam ca sĩ 'hút hầm cầu'.

Cho đến hôm nay, khi một diễn đàn lục lại những thông tin về nam ca sĩ này thì nhiều người không giấu được sự tò mò hiện anh đang làm gì và ở đâu. Dù tất cả chỉ là sự hiếu kì và sự quan tâm của họ thể hiện rõ ra những dòng bình luận đầy chất châm biếm.

Hình ảnh Hàn Quốc Hùng 6 năm trước và mất tích vô cùng bí ẩn

'Hồi đó đi trên quốc lộ 13 Bình Dương cứ thấy Hàng chữ Hàn Quốc Hùng nhưng mà ta đọc thành Hàn Quốc Khùng. :))'; 'Tầm 6,7 năm trước các bến xe, nhà chờ xe buýt hay các bức tường vắng vứt rác, chó đái thì cái tên Hàn Quốc Hùng nổi hơn bất kì hiện tượng nào cho tới bây giờ'; 'Ta chỉ nhớ ngày trước có bài báo miêu tả 'Giới thông hút hầm cầu và khoan cắt bê tông phải khóc thét trước HQH' mà cười bò'... hàng loạt bình luận chế nhạo Hàn Quốc Hùng vẫn xuất hiện sau 6 năm kể từ ngày anh trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Lần theo dấu vết của chàng ca sĩ này trên mạng, thật bất ngờ khi biết được thông tin về anh ở thời điểm hiện tại. Sau khi bị báo chí 'dập', Hàn Quốc Hùng quyết định đổi nghệ danh và cũng từ đó cái tên Hàn Quốc Hùng không còn xuất hiện nữa, biến mất không dấu vết.

Trên một kênh Youtube được cho là của Hàn Quốc Hùng (đã đổi nghệ danh thành D.C.H), nam ca sĩ này bất ngờ trở lại sau 6 năm và nói về scandal khiến sự nghiệp của mình sụp đổ.

Trong đoạn clip được nam ca sĩ đăng tải, anh chia sẻ: 'Cả nhà mình ơi, cách đây 3 năm thì D.C.H cũng... Cũng biết cả nhà thấy cái tên Hàn Quốc Hùng rất là xấu xa, ca sĩ gầm cầu, gầm cống. Lúc đó, H. rất là sợ, cái tên Hàn Quốc Hùng được một người thầy đặt cho mình mà để cho một công ty PR, mình tưởng là nó PR đơn giản thôi. Mình cũng không ngờ là sự việc lại nằm ngoài tầm kiểm soát của mình, 50 triệu để họ PR nhưng không ngờ ra vậy, lúc đó mình rất là sợ!'.

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến nhiều người xem ngỡ ngàng bởi trước đó vài năm, khi báo chí phỏng vấn anh nói rằng việc tên anh bị sơn khắp nơi là do ai đó cố tình 'chơi khăm' chứ không hề nằm trong kế hoạch.

Hiện tại, trên trang Facebook của mình, Hàn Quốc Hùng của năm 2017 vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh biểu diễn nghệ thuật tại các tỉnh thành.

Sau khi đổi nghệ danh, Hàn Quốc Hùng cũng thay đổi hình ảnh

Hình ảnh hiện tại của nam ca sĩ

Người ta từng đồn anh bỏ nghề, hoặc những tin đồn nặng nề hơn nhưng thì ra, Hàn Quốc Hùng vẫn bám đuổi đam mê ca hát, chỉ là tái sinh với một nghệ danh khác...

theo Báo đất việt

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/sau-6-nam-bi-du-luan-don-dap-chi-trich-ca-si-hut-ham-cau-han-quoc-hung-ra-sao-cau-tra-loi-khien-ai-cung-bat-ngo.html

Từ khoá:   hàn quốc hùng    ca sĩ    hút hầm cầu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU