Rò rỉ nhiều hình ảnh iPhone 6s trước "giờ G"

Gần như chắc chắn, Apple sẽ ra mắt những chiếc iPhone thế hệ mới với tên gọi “6s” và “6s Plus” trong buổi sự kiện diễn ra vào đêm nay (theo giờ Việt Nam). Vậy trước giờ “G”, chúng ta có những gì?

Đầu tiên là những hình ảnh khá rõ nét về phiên bản màu ‘vàng hồng’ trên một website chưa được Apple công bố. Dễ dàng nhận thấy, iPhone 6s có đến 4 tuỳ chọn màu sắc, bao gồm Silver (bạc), Gold (vàng), Space Gray (xám) và Rose Gold (vàng hồng). Y hệt như những rò rỉ và tiên đoán của các chuyên gia công nghệ trong thời gian gần đây.

Nội dung website còn nhấn mạnh chất liệu nhôm mà iPhone 6s sẽ sử dụng là Aluminum 7000, có độ cứng cáp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Việc trang bị này hứa hẹn cũng sẽ khắc phục được sự cố dễ bị bẻ cong từng gặp phải trên mẫu máy iPhone 6 Plus.

Ngoài ra, iPhone 6s cũng sở hữu một vóc dáng lớn hơn và dày hơn một chút so với iPhone 6. Thông số cụ thể bao gồm 138.2x67.6x7.1mm (tương ứng với chiều cao, chiều rộng và độ dày), so với kích thước iPhone 6 là 138.1x67x6.9mm.

Tiếp đến, chúng ta có những hình ảnh về chiếc hộp đựng iPhone 6s và 6s Plus. Nếu những hình ảnh trên là đúng, diện mạo hộp đựng dành cho bộ đôi iPhone mới đã được thêm vào khá nhiều chi tiết, so với vỏ hộp có thiết kế đơn điệu đang sử dụng trên iPhone 6 và 6 Plus.

Cận cảnh hơn, chúng ta có một chiếc iPhone 6s với hình hài được lột tả khá rõ nét, kèm hình nền mới là một con cá sim (Nhật). Phần nào ngụ ý rằng chiếc iPhone mới sẽ có một màn hình đẹp hơn với độ phân giải cao hơn, và có khả năng hiển thị hiệu ứng ảnh nền động giống như Apple Watch.

theo Techz

Nguồn: http://www.techz.vn/tat-tan-tat-nhung-hinh-anh-xoay-quanh-iphone-6s-truoc-gio-g-S9-ylt44190.html

Từ khoá:   iphone 6s    smartphone    điện thoại    apple    rò rỉ    hình ảnh    sản phẩm    ra mắt    giới thiệu    cập nhật    giờ G   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU