Níu tình không được, dọa tung "ảnh nóng" đòi 15 triệu đồng

Cay cú vì bị người yêu chia tay, Tôn đã liên tiếp gửi "ảnh nóng" qua facebook cho chị M. và ép phải đưa số tiền 15 triệu đồng nếu muốn có những tấm ảnh gốc.

Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giữ đối với đối tượng Khúc Xuân Tôn (SN 1989, trú tại xã Lan Giới, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo như đơn trình báo của chị N. T. M. (trú tại Thái Nguyên, hiện đang là nữ sinh một trường đại học trên địa bàn Hà Nội), chị này quen biết Khúc Xuân Tôn thông qua mạng xã hội facebook sau đó 2 người có tình cảm với nhau.

Trong thời gian yêu nhau, một số lần “quan hệ”, Khúc Xuân Tôn đã sử dụng điện thoại di động, chụp lại hình ảnh "nóng" của chị M.

Yêu nhau được một thời gian, chị M. phát hiện Tôn chỉ là kẻ “vô công, rỗi nghề”, không có công ăn việc làm, lại có tính vũ phu nên đã chủ động nói lời chia tay.

Sau khi bị chị M. nói lời chia tay, Khúc Xuân Tôn nhiều lần đòi nối lại tình cảm không thành nên hắn tỏ ra bực tức, cay cú.

Đối tượng Khúc Xuân Tôn

Đối tượng Khúc Xuân Tôn

Sau đó, Khúc Xuân Tôn đã sử dụng facebook gửi cho chị M. nhiều tấm ảnh có tính chất riêng tư giữa hai người thời còn mặn nồng để đe dọa, buộc chị M. phải nối lại tình cảm.

Thấy chị M. tỏ ra lo sợ, muốn đòi lại số ảnh “nhạy cảm”, Tôn được đà lấn tới, ép chị M. phải đưa cho Tôn vay số tiền 15 triệu đồng, nếu muốn lấy lại ảnh gốc và không bị Tôn tiếp tục tung ảnh “nóng” lên mạng.

Trước sự đe dọa của Khúc Xuân Tôn, chị M. đã đến Công an quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội để trình báo về vụ việc.

Đối tượng Khúc Xuân Tôn đã bị bắt giữ ngay sau đó, tại cơ quan điều tra, Khúc Xuân Tôn đã khai nhận toàn bộ hành vi đe dọa tung ảnh "nóng" để cưỡng đoạt tài sản của mình.

Trao đổi với phóng viên về đối tượng Khúc Xuân Tôn, ông Trần Văn Khương – Phó trưởng Công an xã Lan Giới cho biết: "Đối tượng Tôn sinh ra trong gia đình có 4 anh chị em.

Ở địa phương, Tôn chưa có tiền án, tiền sự gì. Sau khi học xong, Tôn đi làm ăn xa và rất ít khi về nhà, địa phương cũng mới nhận được thông báo về việc Tôn bị cơ quan công an bắt, giữ".

 

(Theo Tri thức Trẻ)

Nguồn: http://soha.vn/phap-luat/niu-tinh-khong-duoc-doa-tung-anh-nong-doi-15-trieu-dong-20150722112208556.htm

Từ khoá:   yêu nhau    chia tay    tống tiền    tung ảnh    ảnh nóng    clip sex    yêu đương    chuyện ấy   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU