Những lời chúc có 1-0-2 giúp teen tự tin "vượt vũ môn"

Mùa thi ùa về cũng là lúc cộng đồng teen rộn ràng chuyền tay nhau những lời chúc ý nghĩa và độc đáo để giải tỏa áp lực mùa thi, cổ vũ tinh thần để thêm tự tin thi tốt.

Facebook trường ngập tràn lời cổ vũ

Ngay từ khi năm học vừa kết thúc, rất nhiều lời chúc thi tốt và may mắn với phong cách cực độc đáo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo “thần dân” trong trường. Bên cạnh những lời dặn dò, lưu ý về kỳ thi “hai trong một”, những lời chúc và động viên phủ sóng trên facebook nhiều trường cũng góp phần “sạc pin" tự tin cho hội sĩ tử. Trên facebook trường THPT Gia Định (TP.HCM), bộ ảnh “Đại học thì có gì?” được chia sẻ với thông điệp: “Học đại học chưa bao giờ là tấm vé vàng để đảm bảo thành công trong tương lai nhưng là con đường dễ dàng nhất” kèm lời chúc siêu tâm lý: “Chúc các bạn thi tốt để được học tại trường đại học mà mình mong muốn nhé”. Còn teen trường THPT Nguyễn Thượng Hiền lại được động viên từ chính ngôi trường của mình: “Chúc những NTHers' của chúng ta thi thật tốt. Gửi tới các bạn những điều tốt đẹp nhất để vượt qua thử thách này nhé”.

 Facebook các trường THPT tưng bừng muôn kiểu lời chúc thi tốt dành cho sĩ tử

Có lẽ teen trường THPT Marie Curie là đối tượng khiến các “hàng xóm” GATO nhất vì trên facebook trường mình có nguyên bức ảnh hai thầy giáo vui tính đang tạo dáng cực “xì - tin” kèm lời nhắn nhủ: “Thi tốt các bạn nhé”. 

Các thầy động viên học trò bằng bức ảnh xì tin khiến teen Marie Curie không khỏi bất ngờ và cảm động

 Muôn ngàn lời chúc từ Confession

Không kém phần sôi động so với facebook trường học, “mặt trận” confession (lời thổ lộ) cũng tưng bừng lời chúc từ các đàn anh, đàn em của các sĩ tử sinh năm 1997. Vì chẳng cần tiết lộ tên tuổi nên hội confession tha hồ “bung xòe” cảm xúc, từ những màn chia tay đến lời chúc ngọt-như-mía-lùi cũng được phát đi liên tục.

Hàng loạt lời động viên, chia sẻ kinh nghiệm từ ăn uống đầy đủ, chuẩn bị dụng cụ đến tránh vi phạm quy chế thi… trên trang confession các trường THPT Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh (TP.HCM), Lê Quý Đôn (Đà Nẵng)… hay “Bus 08 Confession”… đã tiếp thêm nhiều tự tin cho sĩ tử hoàn thành tốt kỳ thi quốc gia.

Lời chúc dễ thương đăng trên confession trường Lê Hồng Phong dành cho sĩ tử sinh năm 1997

Nhiều bức ảnh chế siêu hài hước cũng được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ để cổ vũ teen “vượt vũ môn”

Hội xôm tụ cũng rộn ràng lời chúc

Ra mắt đúng boong mùa thi với nhiều hoạt động kết nối bạn bè nên ứng dụng Hội Xôm Tụ của Coca-Cola đã được teen tận dụng để tạo nên những lời chúc siêu thú vị. Hội thích sự dễ thương thì tạo “hành động xôm tụ” bằng cách chụp ảnh với tay chữ V để gửi gắm thông điệp “chiến thắng”. Nhóm “bung lụa” hơn thì tạo ra clip với gương mặt chủ nhân ghép giọng cười sảng khoái vui nhộn. Vừa được ngắm dung nhan đứa bạn thân, lại được nghe tiếng cười “bá đạo” của nó, bao nhiêu căng thẳng cũng bay vèo vèo.

Chụp ảnh với biểu tượng “victory” trong ứng dụng Hội Xôm Tụ cũng là một cách cổ vũ teen “bình tĩnh, tự tin, chiến thắng”

 Teen có thể download ứng dụng tại: http://CokeURL.com/r6rx6 (Google Play Store); http://CokeURL.com/ghv6w (App Store) để trải nghiệm nhiều hành động xôm tụ và gửi lời chúc đến bạn bè để teen thêm tự tin “vượt vũ môn” thành công nhé!

Thanh Tú

Từ khoá:   lời chúc    1-0-2    mùa thi    vượt vũ môn    teen    cổ vũ    confession    cổ vũ    thi tốt    tinh thần    sĩ tử    tự tin   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU