Người phụ nữ 42 tuổi xinh như thiếu nữ đôi mươi sau khi giảm cần gần 50kg

Sau khi giảm cân thành công. Người phụ nữ 42 tuổi này có được nhan sắc không thua kém gì những cô gái đang ở độ tuổi đôi mươi.

Giảm cân đã và đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, chính vì vậy, những trường hợp thành công trong giảm cân được rất nhiều người quan tâm. Câu chuyện người phụ nữ Thái Lan có tên Parmi Kulthorn (42 tuổi) ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm bạn ngỡ ngàng bởi sự lột xác quá hoàn hảo của người phụ nữ này.

Thời điểm cô 68 kg (bên trái) và 52 kg (bên phải).

Trong quá khứ, Parmi từng có cân nặng lên tới hơn 100 kg, với lượng thức ăn chính là đồ ăn nhanh cùng ít hoạt động khiến lượng calo lớn cô đưa vào cơ thể mỗi ngày không được tiêu thụ. Khi quyết định giảm cân vì bác sĩ khuyên cần làm vậy để đảm bảo sức khoẻ, tránh xa bệnh tim mạch có nguy cơ cao với phụ nữu trung niên nếu không cô sẽ chết. Parmi nói rằng “Vì tôi không muốn chết, nên tôi đã bắt đầu lập kế hoạch thực hiện chiến dịch giảm când dể có cơ thể khoẻ mạnh của mình.”

Parmi trở thành khách mời của một vài chương trình truyền hình Thái Lan nói về việc giảm cân, làm đẹp.

Cô hoàn toàn tránh xa món thịt lợn và những thức ăn nhiều muối, dầu mỡ mà cô yêu thích; những món tráng miệng nhiều đường tại Thái Lan cũng được bỏ qua. Do là chủ của một nhà hàng, thế nên việc quyết tâm giảm cân của Parmi có đôi chút gặp khó khăn, thời gian đầu cô gần như bị stress nặng vì không thể làm những điều đã trở thành thói quen thước đó. Hằng ngày cô ăn 3 bữa với thực đơn riêng bao gồm chủ yếu là rau xanh và cách loại hạt, gạo lứt, hoa quả, nước khoáng và vitamin tổng hợp. Chế độ tập luyện cũng được chú trọng. Mỗi khi thấy đói cô chỉ ăn ổi , dứa và một vài trái cây ít đường khác.

Trước đây, cô từng sở hữu cân nặng gần 100 kg và không quan tâm nhiều tới nhan sắc của mình.

Cô lựa chọn môn đi bộ nhanh để có thể tiêu thụ lượng calo hợp lý với thực đơn mỗi ngày, sau một thời gian, vì muốn có tác dụng giảm lượng mỡ đã tích tụ 10 năm trong cơ thể nhanh hơn, Parmi quyết định tìm tới phòng tập để chạy bộ trên máy 1-2 tiếng mỗi ngày và kết hợp với luyện tập aerobic. Trong vòng 2 tháng, trọng lượng từ 96 kg của cô giảm xuống chỉ còn 68kg. Tính đến nay, sau 6 tháng cô đã giảm được gần nửa trọng lượng cơ thể ban đầu. Số cân nặng hiện tại là 52 kg.

Nhan sắc khi cân nặng đạt mức 49 kg.

Sau khi đã giảm được một số cân nặng nhất định, cô bắt đầu nghĩ tới việc làm đẹp cho khuôn mặt bằng những phương pháp massage truyền thống tại Thái Lan. Để thay đổi làn da đen nhẻm của mình, Parmi lựa chọn những mỹ phẩm trắng da của Thái Lan. Thêm vào đó cô còn tiến hành nâng mũi, cải thiện khuôn mặt. Nhan sắc hiện tại, sau khi giảm cân của người phụ nữ tuổi tứ tuần không kém gì những cô giá trẻ tuổi đôi mưới khiến nhiều người ghen tỵ.

Và hiện tại là 52 kg.


Theo Blogtamsu

Từ khoá:   giam cam    phu nu    tre dep   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU