Ngoài iPhone 6s, dự đoán Apple sẽ có những gì cho ngày ra mắt 9/9 ?

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple năm nay, không chỉ có iPhone 6s được giới thiệu ,hãng cũng sẽ có nhiều sản phẩm khác với những cải tiến vượt bậc.

Công bố chính xác thời gian ra mắt iOS 9

Phiên bản iOS dù được công bố từ tháng 6 nhưng chắc rằng Apple cũng sẽ để dành nó cho buổi ra mắt iPhone, lúc đó hãng sẽ dành khá nhiều thời gian để nói về phiên bản hệ điều hành iOS 9 và tiết lộ thêm về thời gian phát hành bản cập nhật này.

Buổi ra mắt iPhone 6s sẽ gộp luôn phần giới thiệu về iPad Pro và iPad Mini

Theo thông lệ, trong buổi ra mắt iPhone, Apple sẽ giới thiệu thêm kiểu "úp mở" về sự kiện tiếp theo ra mắt iPad trong tháng 10. Nhưng năm nay, theo giới công nghệ quốc tế, Apple sẽ gộp luôn phần giới thiệu iPhone và iPad trong cùng một sự kiện ra mắt vào ngày 9/9/2015.

Năm nay, rất có thể Apple sẽ giới thiệu về mẫu iPad có kích cỡ khủng được đồn đoán từ lâu là iPad Pro với kích thước lên đến 12.9 inch, tích hợp công nghệ cảm ứng lực Force Touch - thay vì màn hình 9.7 inch như iPad hiện hành.

Tiếp theo đó, mẫu iPad Mini cũ cũng sẽ được đồng loạt giảm giá trên tất cả các hệ thống bán hàng, động thái này được cho là để dọn đường cho việc ra mắt mẫu iPad Mini 2015.

Một nguồn tin khác cho hay, iPad Mini sẽ được làm mỏng hơn, nhẹ hơn và cấu hình cũng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn mẫu iPad Mini cũ.

Apple TV sẽ đắt gấp đôi phiên bản hiện hành

Dẫn tin từ tờ New York Times, dự kiến Apple sẽ giới thiệu mẫu Apple TV hoàn toàn mới với với những thay đổi quan trọng về thiết kế, linh kiện bên trong, cùng với điều khiển từ xa cải tiến, kết hợp nút bấm vật lý với touch pad.

Ngoài ra phần mềm đi kèm Apple TV được cho là sẽ khá giống với iOS 9, cho phép bạn sử dụng Apple TV tương tự như iPhone. Bênh cạnh đó, Apple TV mới còn có tính năng lắng nghe thụ động giống như Amazon Echo.

Giá bán dự kiến khoảng 149 USD, đắt hơn gấp đôi so với mức giá 69 USD của phiên bản hiện hành.

Apple Watch sẽ có hàng loạt kiểu dáng dây đeo mới

Sẽ không có quá nhiều thay đổi cho Apple Watch nhưng chắc chắn sẽ có nhiều kiểu dáng dây đeo mới được giới thiệu.

Chẳng hạn như phiên bản thể thao sẽ có nhiều tông màu mới, hoặc thậm chí là cả case màu vàng hồng nữa.

An Phạm

Từ khoá:   apple    iphone    ipad    smartphone    mini    pro    watch    điện thoại    đồng hồ    tv    giới thiệu    ra mắt    cấu hình   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU