Nghe người Sài Gòn định nghĩa về "hạnh phúc"

Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn. Mỗi người đều có cách riêng để cảm nhận hạnh phúc. Cùng lắng nghe những chia sẻ, định nghĩa về "hạnh phúc" qua video dưới đây và tự hỏi chính mình, rằng "Bạn đã thực sự cảm thấy hạnh phúc chưa?"

Dạo quanh Sài Gòn, đoạn Video được thực hiện ngẫu nhiên cho thấy những quan điểm khác nhau của con người về "Hạnh phúc".

"Hạnh phúc là gì? Làm thế nào để có hạnh phúc?" Chắc hẳn ai cũng đã từng một lần tự hỏi chính mình câu hỏi đó. Mỗi người đều có cách cảm nhận riêng về hạnh phúc, chính vì những điều khác biệt này đã định nghĩa một cách trọn vẹn nhất.

Một cụ già nghỉ chân bên bờ sông cạnh chú chó nhỏ, một hình ảnh giản dị và ấm áp. Đó chính là thứ hạnh phúc mà không phải đi tìm ở bất cứ đâu cả.

Người ta thường nói đi tìm giá trị của hạnh phúc, tưởng chừng như là một điều gì đó to lớn, cao siêu mà quên mất rằng hạnh phúc chính là những thứ gần gũi, mộc mạc nhất. Cuộc sống bình yên cứ thế trôi qua với những điều giản dị.

Hạnh phúc của cụ bà bán nước bên đường chỉ đơn giản là có được cuộc sống đầy đủ.

Hạnh phúc đến với mỗi người theo cách rất tự nhiên. Dù rằng cuộc sống vất vả vẫn trôi qua hằng ngày nhưng đâu đó, có những thứ hạnh phúc giản dị vẫn tồn tại khiến người ta nhẹ lòng và có cảm giác vô cùng ấm áp.

Hay chỉ đơn giản là niềm vui khi về nhà ăn cơm cùng gia đình

"Hạnh phúc chỉ đơn giản là được sống bên cạnh vợ con"

Hạnh phúc chính là mâm cơm sum vầy bên gia đình, là những quan tâm chăm sóc của cha mẹ, là được sống bên cạnh những người yêu thương, là được chạm tay tới ước mơ của chính bản thân mình,... Còn bạn, bạn đã nghĩ mình đã thực sự hạnh phúc chưa?

T.N

Từ khoá:   Nghe    người    Sài Gòn    định nghĩa    về    hạnh phúc   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU