Nam thanh niên "hóa điên" giữa trường để xin lỗi người yêu

Để làm người yêu hết giận, một chàng trai đã không ngần ngại làm những hành động điên dại nhất trước mặt mọi người.

Một clip đang được cư dân mạng truyền tay nhau về hành động lãng mạn của một nam sinh. Theo đó, anh chàng này để cho người yêu hết giận đã không ngần ngại "hóa điên" ngay giữa trường học.

Chàng trai "hóa điên" để xoa dịu bạn gái.

Sự việc được "chộp" lại được ở khuôn viên hành lang trường Đại học Y. Vì "phạm lỗi tày đình" nên chàng trai này bị người yêu "hát bài" "Giận". Để "xoa dịu" bạn gái, anh chàng đã dùng mọi cách, thậm chí là "hóa điên". Những hình ảnh anh chàng này nhảy nhót, múa may, làm mặt xấu, nói những lời ngọt ngào đã được ghi lại khiến nhiều người bị "đốn gục" vì quá đáng yêu.

"Mọi sự là vì em" phiên bản đời thực.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút được hàng ngàn lượt theo dõi và bình luận của dư luận. Nhiều người tỏ ra khá thích thú với màn làm lành ấn tượng của anh chàng. Tuy nhiên, cũng không ít độc giả lại cho rằng cô gái kia quá "lạnh" khi liên tục lắc đầu từ chối những hành động "ngọt như mía lùi" của anh chàng.

Nhiều người cũng bật cười thú vị trước hành động xấu hổ, bẽn lẽn của chàng trai khi đang "hóa điên" mà "lia" thấy ống kính máy quay của các paparazzi. Chính biểu cảm rất tự nhiên này đã khiến anh chàng "ghi điểm" trong mắt mọi người.

Thậm chí, có nhiều người còn comment dí dỏm rằng: "Nếu bạn gái anh khó quá, không tha thứ cho anh thì hãy inbox cho em".

Hiện, clip này đang được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt trên các trang cá nhân của mình.

Tin Tin

 

Từ khoá:   chàng trai    hóa điên    trường học    xin lỗi    người yêu   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU