Nam sinh lưng trần đeo roi quỳ gối hàng giờ xin người yêu tha lỗi

Nhiều cô gái thấy chàng trai thật si tình, trong khi nhiều người cho rằng nam sinh này không đáng mặt đàn ông.

Cách đây ít ngày, một màn xin lỗi người yêu  ở Học viện Kỹ thuật Công nghiệp Trùng Khánh (Trung Quốc) đã làm xôn xao cư dân mạng bởi cách nhận lỗi của chàng trai này cũng quá “đặc biệt”.

Nam sinh lưng trần đeo roi quỳ gối dưới ký túc nữ xin chịu phạt

Buổi trưa ngày 1/7 vừa qua, dưới chân ký túc nữ của học viện có một nam sinhđể lưng trần, trên lưng đeo cây roi, quỳ gối sẵn sàng chịu phạt, chỉ xin bạn gái tha thứ. Chẳng rõ chàng trai này và người yêu đã xảy ra chuyện gì, chàng trai đã làm ra lỗi lầm to lớn gì mà phải dùng đến cách thức xin lỗi “đặc biệt” như vậy.

Nam sinh lưng trần đeo roi quỳ gối dưới ký túc nữ xin chịu phạt

Nam sinh lưng trần đeo roi quỳ gối dưới ký túc nữ xin chịu phạt

Chàng trai quỳ một hồi lâu mà không thấy bạn gái xuất hiện, nhưng hành động của chàng trai đã thu hút sự chú ý của rất đông sinh viên trong ký túc. Một số sinh viên đã nhanh tay chụp lại cảnh tượng này rồi chia sẻ lên trang cá nhân. Ngay lập tức, trên mạng đã bùng lên một cuộc tranh luận về hành động của chàng nam sinh này.

Nam sinh lưng trần đeo roi quỳ gối dưới ký túc nữ xin chịu phạt

Cuộc tranh luận giữa các cư dân mạng đã kéo dài nhiều ngày và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một số nữ sinh thấy thương cảm cho nam sinh này, cho rằng anh chàng thật si tình. Một chàng trai đến thể diện cũng không cần như vậy, chứng tỏ vô cùng yêu bạn gái, yêu hơn cả bản thân mình. Họ cũng trách cô gái lòng dạ sắt đá, dù sao cũng từng là người yêu, chàng trai đã thành tâm nhận lỗi thì cũng nên cho anh ta một cơ hội, nếu không ít nhất cũng xuống gặp chàng trai một lần để giữ thể diện cho anh ta.

Bên cạnh đó, có không ít người chỉ trích hành động của chàng trai “không đáng mặt nam nhi”. Một người có nick Tiếu Tiếu đã bình luận: “Từ nhỏ đến lớn mắc bao sai lầm lớn nhỏ còn chưa từng quỳ gối nhận lỗi với bố mẹ lấy một lần, nay chỉ vì một người con gái mà ném cả thể diện đi như vậy, có đáng không?”. Thậm chí có người ác miệng còn cho rằng chàng trai “kém cỏi” như vậy, bị bạn gái “đá” cũng đáng.

Từ khoá:   quỳ gối    xin lỗi    người yêu    nam nhi    đòi quà    yêu    nhận lỗi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU