Mua gì ở "Hội sách cũ 2015" chỉ với 100 nghìn đồng?

"Hội sách cũ 2015" do Alpha Books tổ chức tại nhà Văn Hóa Thanh Niên với nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá lên đến 80%. Chỉ với 100k, bạn tha hồ chọn cho mình những cuốn sách ưng ý.

Sự kiện này thu hút đông đảo người tham gia, không chỉ giới trẻ mà cả những người có tuổi yêu sách. Đến với Hội sách cũ 2015, độc giả có cơ hội tìm lại những cuốn sách cũ, quý hiếm vài chục năm về trước. Từ tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện tranh, thơ, sách lịch sử, văn học,...

Bên cạnh đó, chương trình tổ chức phiên đấu giá sách quý hiếm này nhằm gây quỹ từ thiện vé xe cho sinh viên khó khăn ở TP HCM về quê đón Tết.

Sách thiếu nhi được bày bán rất nhiều. Chỉ với 5000 đồng để "mua một vé trở về tuổi thơ". Tại sao không?

Các gian hàng bày bán sách đều được giảm giá. Đặc biệt, sự kiện này không chỉ thu hút giới trẻ mà cả những người trung niên, người già và cả trẻ em.

Không đơn thuần là mua lại sách giá rẻ, nhiều người tìm đến hội sách chỉ tìm sách để sưu tầm. Nhiều đầu sách chỉ với giá chỉ 10.000 đồng.

Thơ, truyện và sách tiền chiến chỉ với khoảng 30.000-50.000 đồng.

Vì giá rẻ, hội sách cũng thu hút nhiều em thiếu nhi đến để đọc và mua những cuốn truyện yêu thích.

Chỉ 10.000 đồng một miếng lót ly đủ màu sắc đáng yêu. Vừa được mua sách hay lại vừa đủ để mua dụng cụ trang trí bàn học rồi nhé!

Gian hàng sổ tay và phụ kiện đặc biệt thu hút giới trẻ với giá khá "mềm". Rất tuyệt vời phải không nào?

Nếu như bạn hay dạo quanh các nhà sách trong thành phố sẽ biết rằng giá những cuốn tiểu thuyết nước ngoài không bao giờ rẻ. Nhưng với "Hội sách cũ 2015", những cuốn sách ở đây không quá 100.000 đồng.

Vừa tìm được sách hay, vừa được mua sách với giá "hời", có thể nhìn thấy được vẻ hào hứng của các bạn trẻ khi đến với Hội sách cũ 2015.

Đây là sự kiện lành mạnh, thiết thực cho nhiều đối tượng bạn đọc.

Những cuốn sách cũ đã ngả màu nhưng lại cực hiếm, thu hút sự quan tâm đặc biệt với lớp người có tuổi đã từng một thời gắn bó.

Những bộ truyện tranh"kinh điển" gắn liền với tuổi thơ.

Một độc giả lớn tuổi cuối cùng cũng tìm được rất nhiều sách để đem về nhà.

T.N

Từ khoá:   hội sách    sách cũ    nườm nượp    tưng bừng    sách cũ    sự kiện    giới trẻ    người già    trẻ em   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU