Minh Tú BB&BG khẳng định đã “đường ai nấy đi” với Lâm Á Hân

Anh chính thức khẳng định đã chia tay với Á Hân một thời gian và mong muốn mọi người đừng thắc mắc hay bàn luận về vấn đề này nữa.

Trước nghi vấn chuyện tình cảm của Nguyễn Minh Tú và Lâm Á Hân đã “đường ai nấy đi” vì không còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp chung hay những dòng status tình cảm cho nhau như lúc trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Tú đã viết một đoạn status rất tâm trạng: “Vẫn còn gia đình BB&BG bên cạnh mà… cảm ơn mọi người”  và đánh dấu 6 người bạn trong nhóm BB&BG nhưng không có tên của cô bạn gái Lâm Á Hân, làm mọi người rất thắc mắc.

Đoạn status của thành viên BB&BG-Nguyễn Minh Tú vừa chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi đoạn status được đăng tải, bạn bè và fans của anh liên tục đặt câu hỏi về mối quan hệ tình cảm của hai người. Anh đã quyết định lên tiếng khẳng định rằng: “Tụi anh đã chia tay một thời gian rồi, anh lên tiếng để mọi người không thắc mắc nữa. Mong mọi người đừng bàn luận thêm nữa nhé.”

Trong phần bình luận, Minh Tú khẳng định đã chia tay Lâm Á Hân trước đó một thời gian.

Trước đó, fans của cả hai rất ngưỡng mộ với chuyện tình yêu 5 năm của hai người với rất nhiều những bức ảnh lãng mạn và status cực tình cảm dành cho nhau. Nhưng sau lời khẳng định này, nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho một câu chuyện tình yêu đẹp, họ còn động viên cả hai cố gắng vượt qua nỗi buồn này.

Minh Tú mong mọi người vẫn ủng hộ cho anh và cả Lâm Á Hân trong thời gian tới.

Những hình ảnh chụp chung của Minh Tú và Á Hân trước đó làm fans ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Hoàng Thương

Từ khoá:   BB&BG    Minh Tú    á hân lâm    lâm á hân   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU