Minh Nhật lý giải vì sao gửi lời xin lỗi muộn vụ "chiếc bánh nhận vơ"

Lần đầu tiên sau hơn 1 năm, kể từ khi "chiếc bánh tặng thầy cô trường Ams" của Minh Nhật bị phát hiện không phải do cô làm, quán quân của Vua đầu bếp Việt mới chính thức nói lời xin lỗi.

Sau khi đăng quang MasterChef Việt Nam, Minh Nhật, đã có một món quà để tri ân thầy cô giáo cũ ở ngôi trường THPT của mình, một chiếc bánh gato khổng lồ có hình logo mái trường mà cô yêu quý – trường THPT chuyên Amsterdam. Món quà này thực sự sẽ trở nên ý nghĩa và ngọt ngào, nếu như dư luận không phát hiện ra thực chất, chiếc bánh này không hề do quán quân của Vua đầu bếp Việt Nam thực hiện. Và mới đây, trong bữa tiệc sinh nhật mừng cửa hàng bánh mỳ của mình tròn 1 tuổi, Minh Nhật đã chính thức gửi lời xin lỗi đến truyền thông, dư luận và những người đã luôn tin yêu và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua về sự cố không đáng có của mình.

1460354987-1416452868-dsc_1273.jpg

Minh Nhật và chiếc bánh gây ồn ào 1 năm trước.

Vì sao chị lại chọn thời điểm 1 năm sau khi sự việc xảy ra để gửi lời xin lỗi?

Thời điểm đó, tôi vừa chân ướt chân ráo nhận giải thưởng nên khá lo lắng khi sự việc xảy ra. Đó lại là thời điểm tôi mới đăng quang cuộc thi “Vua đầu bếp Việt Nam”, lần đầu vướng vào scandal nên tôi khá bối rối và  chưa có cách ứng xử phù hợp. Bản thân tôi trong suốt hơn một năm qua cũng rất nhiều lần muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người, nhưng chưa có dịp nào thích hợp. Nhiều người cho rằng, cứ im lặng mọi chuyện cũng trôi qua nhưng tôi nghĩ mình vẫn nên có một lời xin lỗi với tất cả mọi người. Ai cũng có lần mắc sai lầm, phạm lỗi. Hơn một năm qua, tôi luôn giữ trong lòng sự day dứt, chưa được giải tỏa và giờ tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành tới công chúng.

Sau sự cố, chị lên tiếng đó là chiếc bánh của chị làm với những lý lẽ đanh thép?

Đó chính là sai lầm của tôi vào thời điểm đó. Tôi không có biện minh nào cho mình trước những việc đã xảy ra mà sẽ cố gắng để chứng minh cho mọi người thấy bằng những việc làm cụ thể trong thời gian tới. Và, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến chủ cửa hàng bánh C.C, người thấu tình đạt lý giúp cho tôi vượt qua được những sóng gió lúc còn non nớt ấy.

vuadaubepminhnhatcuidauxinloivesuconhanvochiecbanh_1.jpg

Minh Nhật cúi đầu xin lỗi mọi người khi nhắc về chiếc bánh "nhận vơ".

Chị có sợ khi mình xin lỗi như thế này, nhiều người sẽ ghét mình không?

Hình ảnh mà tôi hướng đến là một doanh nhân chứ không phải hot girl. Thà bị ghét mà cũng nhiều người yêu để bán được hàng còn hơn là ru rú một chỗ chẳng ai biết đến mà ghét.

Nhiều người cho rằng, con số 40 tỷ là "giấc mơ" mà chị vẽ lên chứ không phải con số thực của cửa hàng trong thời gian qua?

40 tỷ đồng thu lợi/ năm là con số tạm tính dựa trên doanh số bán ra ở 9 cửa hàng của tôi mà thôi. Thực hư thế nào thì cuối năm, trong báo cáo doanh thu tôi sẽ có sự chia sẻ cụ thể. Tuy nhiên, những số liệu đó hoàn toàn có cơ sở chứ không hề nói vống lên.

Nhiều người khá ngạc nhiên với suất ăn 45.000 nhưng bị thu 50.000 của cửa hàng chị?

Thực ra, đây là một chiến dịch với mong muốn đóng góp công sức để giúp 4,5 triệu hộ nghèo ở Việt Nam của mình cùng thương hiệu bánh mì "Chị Dậu". Sản phẩm đặc biệt này được cung cấp dưới dạng combo gồm có bánh mì và nước với chất lượng tương đương phần ăn 45.000đ, nhưng được bán với giá 50.000đ. Số tiền 5.000đ chênh lệch sẽ được đưa vào Quỹ giúp đỡ người nghèo hàng tháng.

107.JPG

Minh Nhật chia sẻ, mục tiêu của cô là xây dựng được thương hiệu đồ ăn nhanh mang tên mình.

Nói như vậy là chị đã có những kế hoạch rõ ràng cho mình?

Mục tiêu mà tôi hướng đến trong tương lai là mở rộng chuỗi cửa hàng bánh mì ở thêm nhiều tỉnh thành trong cả nước, đồng thời định hướng đưa bánh mì của mình ra nước ngoài. Tôi dự định mở thêm những chuỗi cửa hàng khác cũng chỉ bán duy nhất một món giống như thương hiệu bánh mì trước đó. Trong tương lai, tôi muốn mình trở thành một "KFC, McDonald của Việt Nam" với mục tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm lên đầu.

Tin Tin

Từ khoá:   Minh Nhật    xin lỗi    khán giả    sự cố    bánh kem   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU