Min, Only C & Thái Trinh mách chiêu ghi điểm tại vòng loại “Thử Thách Maxfresh: Sảng khoái hát ca – Thăng hoa cùng nhạc đỉnh”

Bên cạnh những cảm xúc khó tả khi lần đầu tiên ngồi ghế Huấn luyện viên, 3 gương mặt hot nhất VPOP hiện nay - MIN, Only C và Thái Trinh - còn mách chiêu giúp các bạn thí sinh tự tin và ghi điểm tại vòng loại của cuộc thi do Colgate tổ chức.

1.jpg

Sau lần đầu tiên tổ chức thành công ngoài mong đợi vào năm 2016, cuộc thi “Thử thách Maxfresh: Sảng khoái hát ca – Thăng hoa cùng nhạc đỉnh” do Colgate tổ chức đã chính thức quay trở lại, hoành tráng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bên cạnh những phần thưởng vô cùng giá trị của chương trình, đông đảo các bạn trẻ yêu nhạc tại Việt Nam còn hào hứng tham gia cuộc thi để được huấn luyện và dẫn dắt bởi một trong những gương mặt hot nhất VPOP hiện nay là MIN, Only C và Thái Trinh.

Cùng lắng nghe cảm xúc và chia sẻ của 3 Huấn luyện viên này khi lần đầu ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi hát cover online!

- Chào MIN, Only C và Thái Trinh, các bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi lần đầu tiên trở thành Huấn luyện viên cho một cuộc thi chỉ hát cover những bài hát của 3 bạn?

MIN: Vai trò này khá là mới mẻ với MIN và khi nhận lời mời của BTC, MIN đã có một chút lo lắng không biết mình sẽ làm tốt vai trò này không. Được sự cổ vũ của bạn bè và fan, MIN đã đồng ý tham gia và hiện tại đang rất mong đợi để được nghe những bài dự thi của các bạn.

2.jpg

Only C: Trước đây, Only C đã từng làm giám khảo cho nhiều cuộc thi hát của các bạn trẻ, nhưng đây là lần đầu tiên Only C phải trực tiếp hướng dẫn các bạn những kĩ năng thanh nhạc và biểu diễn dựa trên những bài hát do mình sáng tác, Only C đã rất hào hứng và đồng ý ngay khi nhận lời mời của BTC.

3.jpg

Thái Trinh: Hát cover là một trong những cách hát rất khó vì vừa phải hát đúng cảm xúc và giai điệu của ca khúc cũ, vừa phải tạo điểm đặc biệt để khán giả nhớ đến mình. Là một người đã chinh chiến khá nhiều các cuộc thi hát cover, Trinh rất thích chương trình và muốn được chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm và kĩ năng mình có để các bạn có bài dự thi tốt nhất.

4.jpg

- Theo các bạn, đâu là yếu tố quyết định đến sự thành công của một bài hát cover?

MIN: Cảm xúc là điều quan trọng nhất. Vì bạn đang hát lại một ca khúc đã được thể hiện thành công trước đó nên giai điệu và lời hát đã quá quen thuộc với khán giả. Nếu chỉ hát lại cho giống một cách đơn thuần, MIN nghĩ khán giả sẽ không ấn tượng về bạn để bình chọn cho bạn. Hãy truyền tải cảm xúc của bài hát chân thật nhất theo cách cảm nhạc của bạn, khán giả sẽ đồng cảm và bình chọn nhiệt tình cho bạn hơn.

Only C: Theo Only C thì để hát cover thành công, trước hết phải hát đúng lời và đúng giai điệu trước đã, đặc biệt là hát đúng những phần đặc biệt của bài hát, ví dụ như luyến láy, cách nhả chữ, chuyển giọng. Làm được như vậy, bạn mới lôi kéo được lượng fan đông đảo của ca khúc gốc đến nghe và bình chọn cho bạn.

Thái Trinh: Trinh nghĩ mỗi người sẽ có một cách xử lý bài hát khác nhau nên nếu quá chú trọng vào cách hát của ca sĩ gốc, bạn sẽ bị lu mờ và dễ bị so sánh với ca sĩ gốc, dẫn đến khó mà có nhiều bình chọn. Trinh khuyến khích các bạn tạo những nét riêng, độc đáo và mới lạ hơn khi cover lại những bài hát đã quá thành công trước đó.

- Hiện giờ, các bài dự thi đang được gửi về ngày càng một nhiều hơn, các bạn có lời nào nhắn nhủ để kêu gọi các thí sinh về team của mình không?

MIN: Bạn nào dự thi bằng bài hát của MIN là MIN thích lắm. Một khi MIN đã thích rồi là về với đội của MIN, MIN sẽ dốc sức hướng dẫn kĩ năng hát, nhảy và biểu cảm cho các bạn sao cho thật chuyên nghiệp như ca sĩ luôn. Chúc các bạn tự tin và hẹn gặp lại các bạn ở vòng 2 nha!

Only C: Nếu mà về đội của Only C, chắc là mình sẽ hướng dẫn các bạn hát đến khi nào thật giống bản gốc mới thôi (cười). Nói đùa chứ Only C sẽ giúp các bạn về kĩ năng thanh nhạc, cách truyền tải cảm xúc và quan trọng là sự thoải mái trong âm nhạc. Chúc các bạn may mắn!

Thái Trinh: Trinh không có nhiều chiêu như MIN và Only C đâu (cười), Trinh sẽ cố gắng hướng dẫn cho thí sinh đội mình những cách xử lý bài hát phá cách hơn, khai thác được điểm đặc trưng của từng bạn để các bạn nổi bật hơn. Các bạn hãy cố gắng lên nhé!

- Cám ơn 3 vị Huấn luyện viên đáng yêu và tận tâm của “Thử thách Maxfresh: Sảng khoái hát ca – Thăng hoa cùng nhạc đỉnh”.

Tham gia ngay “Thử thách Maxfresh – Sảng khoái hát ca, Thăng hoa cùng nhạc đỉnh” tại website www.thuthachmaxfresh.vn hoặc Facebook Messgenger (m.me/vncolgate) để giành cho mình những giải thưởng và cơ hội vô cùng giá trị. Cuộc thi diễn ra từ ngày 3/7 đến hết ngày 17/9/2017, được phối hợp tổ chức bởi Colgate và Yeah1.

5.jpg
Cuộc thi được lấy cảm hứng từ MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái mới, với vị bạc hà mát lạnh, the mát nhất từ trước đến nay, cho bạn cảm giác sảng khoái bất tận chưa từng có! Còn chần chờ gì nữa mà không thử MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái để bùng nổ sảng khoái cùng Thử Thách MaxFresh nào.

Từ khoá:   Min    OnlyC    Thái Trinh    Thử thách Maxfresh    Colgate   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU