Kinh hoàng nữ sinh Hưng Yên hỗn chiến rạch mặt đối thủ cảnh cáo

Không chỉ đánh hội đồng, một nhóm nữ sinh 98 còn dùng vật thể rạch mặt bạn mình để cảnh cáo trước sự chứng kiến của rất nhiều người tại Hưng Yên.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại một cuộc hỗn chiến của nhóm nữ sinh tại thị trấn Văn Giang, Hưng Yên vào chiều ngày 02/3 được chia sẻ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo đó, một bạn nữ học cấp 2, tên là Ngát, đã bị nhóm nữ sinh cấp 3 đánh hội đồng và rạch mặt đến chảy máu trước sự ngỡ ngàng của rất đông người đứng theo dõi.

Theo chia sẻ của những người chứng kiến vụ việc thì xung đột bắt nguồn từ xích mích qua tin nhắn mà Ngát với một chàng trai, được cho là người yêu của cô nữ sinh cấp Ba kia. Lời qua tiếng lại, cô nữ sinh cấp Ba dẫn theo nhóm bạn của mình xuống tận nơi để "làm rõ mọi chuyện". Sau khi gọi Ngát ra "nói chuyện", bất ngờ, một cô bạn trong nhóm nhảy thẳng vào và gây ra vụ hỗn chiến ngay giữa đường.

 Rất đông người chứng kiến nhưng không ai có hành động ngăn cản sự việc.

Theo hình ảnh của clip, có rất nhiều người đứng xung quanh để xem vụ ẩu đả, trong đó có cả anh trai và người yêu của cô bé bị đánh. Nhưng tuyệt nhiên, không một ai có hành động gì để ngăn cản vụ việc xảy ra. Ngược lại, một số người còn khích bác để "đánh nhau nhanh lên còn xem". 

Cả chục cô gái cùng đánh hội đồng cô bé học sinh cấp Hai.

Trong lúc hỗn chiến, không chỉ buông nhưng lời tục tĩu, khó nghe, một nữ sinh đã dùng vật nhọn rạch một đường trên mặt Ngát khiến cô bé kêu cứu nhiều lần. Tuy nhiên, nhóm nữ sinh vẫn không chịu buông tha mà tiếp tục đánh. Cho đến khi gương mặt Ngát be bét máu thì nhóm "đàn chị" kia mới ngừng tay và bỏ đi. Dù vậy, lúc này, Ngát lại đứng lên và đòi cầm gạch để "liều mạng" với nhóm "đàn chị" nhưng được ngăn cản và đưa về nhà trong sự ấm ức của cô bé: "Để tao về gọi bố tao lên". Nhiều người chứng kiến mỉa mai: "Đã đánh nhau mà còn gọi bố?". 

 Gương mặt be bét máu của Ngát sau khi bị đánh hội đồng.

Sau khi xem xong clip, nhiều người tỏ ra ái ngại cho một phần của giới trẻ đang dần mất đi sự trong sáng từ rất nhỏ bởi sự bùng nổ của công nghệ số, cũng như có cách sống bàng quang, thờ ơ trước sự việc của người khác. Không ít ý kiến cho rằng, nếu được hòa giải và nói chuyện một cách bình tĩnh thì sự việc đáng tiếc kia đã không xảy ra. 

Xuân Tiến

Từ khoá:   nữ sinh    đánh nhau    rạch mặt   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU