Không phải Captain, đây mới chính là những "siêu anh hùng"!

Không có những bộ giáp ấn tượng, nhưng những "siêu anh hùng" áo xanh khiến cho nhiều người hết sức nể phục khi đồng hành cùng các sĩ tử suốt những ngày thi căng thẳng

DSC00924.JPG

Trong màu áo xanh, các sinh viên tình nguyện chính là những người hùng của sĩ tử trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội vừa qua. Khoảnh khắc các anh tình nguyện viên đội nắng che ô cho các em học sinh vào phòng thi khiến cho mọi người hết sức xúc động.

DSC00928.JPG

Với hy vọng các sĩ tử sẽ có sức khỏe thật tốt để "chiến đấu" với các bài thi, nhiều sinh viên không quản vất vả giữa trời nắng chói chang. Hình ảnh đẹp này đang được chia sẻ rộng khắp với sự trân trọng.

anh8_0157_xroc.jpg

Trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi, nhiều bạn cũng đã "dầm mình" trong cái nắng 36 độ C để phân luồng giao thông.
di_thi_dai_hoc_1.JPG

Các anh chị sinh viên tình nguyện như luôn là "sự trợ giúp đắc lực" của sĩ tử trong trường thi khi luôn có mặt và hướng dẫn tận tình những thủ tục cần thiết và nhanh chóng.
DSC00665.JPG

Xử lý những rắc rối cho sĩ tử một cách nhiệt tình không màng công xá.

DSC00793.JPG

Bàn hướng dẫn và trông đồ giúp sĩ tử luôn nhộn nhịp. Các anh chị còn đi xin tài trợ để lấy nước uống cho các em những ngày thi nắng nực.
DSC00836.JPG

Dù vất vả, mệt mỏi cộng thêm khí hậu nóng bức nhưng các sinh viên tình nguyện luôn nhắc nhở nhau mỉm cười, hòa nhã và thân thiện với sĩ tử. 

DSC00710.JPG

Những khoảnh khắc được chào đón sau giờ thi giúp nhiều sĩ tử quên đi mọi căng thẳng và không còn cảm giác sợ hãi.

Ak_Sinhvientinhnguyen.jpg

Và mùa thi sắp tới đây, những "chiến binh cá chép" chuẩn bị vượt vũ môn cần lắm những "siêu anh hùng" áo xanh!

Tin Tin

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU