HVNS: Top 5 mừng rỡ khi được gặp lại "thế giới"

Top 5 choáng ngợp với sự có mặt của 300 khán giả hâm mộ tại buổi giao lưu

 

Top 5  đã có một buổi gặp gỡ và giao lưu vô cùng sôi nổi và hào hứng với khán giả hâm mộ sau hơn 2 tháng sinh sống tại ngôi nhà chung.

Lần đầu tiên được tham gia một hoạt động ngoại khóa ở bên ngoài, Top 5 vô cùng vui sướng và hạnh phúc khi sống trong tình cảm nồng nhiệt và vòng tay yêu mến của khán giả hâm mộ. Nói như Hòa Minzy – một học viên của Top 5: “Cảm giác là đã rất lâu rồi chúng em mới được “trở lại với thế giới”, được gặp gỡ với nhiều người đến như vậy, mà lại toàn là những người đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng em thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chúng em sẽ không bao giờ quên được ngày hôm nay!”.

Ngay từ khi thông tin đăng ký tham gia buổi giao lưu trực tuyến chính thức được đăng tải trên trang fanpage chính thức của chương trình, con số người đăng ký không ngừng tăng cao và chỉ trong vòng vỏn vẹn 15 phút, toàn bộ 300 vé tham dự buổi giao lưu đã chính thức gọi tên những khán giả may mắn nhất.

Mặc dù buổi giao lưu chính thức bắt đầu từ 2h30 chiều, nhưng ngay từ 12 trưa, bất chấp cái nắng của Sài Gòn, đông đảo khán giả hâm một đã tập trung theo từng fanclub để cổ vũ cho thần tượng của mình.

Ngoài sự tham gia của Top 5 và MC Dustin, một nhân vật khá đặc biệt xuất hiện vào giữa buổi giao lưu cũng khiến nhiều fan thích thú đó chính là anh chàng “chuột nhắt mắt hí” Quang Minh. Anh chàng sinh viên kiến trúc dễ thương cũng là một trong những gương mặt rất được yêu mến và gây nhiều tiếc nuối khi sớm dừng chân ở Top 9.

Cả 6 học viên đã có một buổi giao lưu vô cùng sôi nổi và hào hứng cùng với 300 khán giả hâm mộ.

Các học viên cũng hào hứng tham gia vào các trò chơi do fan nghĩ ra và không quên biểu diễn lại các tiết mục gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt cuộc thi như: Trót yêu em rồi (Minh Châu), Vút bay (Kim Thành), Ba kể con nghe (Hoàng Yến), Em của ngày hôm qua (Gia Bảo&Hòa Minzy), Beautiful girl (Hòa Minzy), Gia Bảo (Em không quay về)...

Buổi giao lưu khép lại với hoạt động chụp hình và kí tặng của các học viên trong Top 5 với khán giả hâm mộ, cùng với đó là rất nhiều những lời động viên, khích lệ tinh thần của khán giả dành cho Top 5 trước khi bước vào những thử thách đầy cam go phía trước. 

Trở về với Học Viện Ngôi Sao, Top 5 tiếp tục đối diện với những thử thách đầy khó khăn của “Tuần lễ nhạc cover”. Không chỉ phải làm mới và thể hiện những ca khúc đã nổi tiếng dưới sự hướng dẫn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Phương Vy, các học viên còn đang ráo riết tập luyện chuẩn bị cho tiết mục nhảy cover các ca khúc kinh điển dưới sự biên đạo của chuyên gia Alexander Tú Nguyễn.

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU