Hot boy Huỳnh Anh bất ngờ xin được dừng cuộc chơi

Huỳnh Anh bất ngờ xin dừng cuộc chơi tại Học viện ngôi sao để nhường "vé" đi tiếp cho Thanh Ly

Ngay trước khi 2 MC của chương trình công bố tỉ lệ bình chọn của khán giả dành cho hai gương mặt của nhóm nguy hiểm: Huỳnh Anh và Thanh Ly, chàng hotboy Huỳnh Anh đã xin phép cắt ngang để chia sẻ những suy nghĩ của mình :"Xin chào mọi người, thực sự là em đã suy nghĩ rất kĩ trước khi đi đến quyết định này. Âm nhạc là đam mê của em, và em tham gia Học Viện Ngôi Sao là để thử thách bản thân mình và chiến thắng nỗi sợ của bản thân. Mỗi khi đứng trên sân khấu em đều rất là run, em biết mình còn nhiều điều để học hỏi, ở trong Học Viện Ngôi Sao em đã học được rất nhiều và em nghĩ đã đến lúc để em trở về với khả năng thực sự của mình. Có thể như anh Nguyễn Quang Dũng nói, em sẽ cố gắng để trở thành một diễn viên có thể hát tốt. Em sẽ cố gắng nắm lấy bất cứ cơ hội nào đến với mình. Sau cuộc thi này, em sẽ cố gắng học nhảy, cố gắng luyện thanh thật tốt để hoàn thiện mình hơn trước khi đủ bản lĩnh đứng trên sân khấu. Em cảm ơn mọi người rất là nhiều! Em quyết định sẽ rút lui khỏi Học Viện Ngôi Sao ở đây!”

 Dù không quá nổi bật về giọng hát, nhưng Huỳnh Anh là một trong những học viên nhận được nhiều sự yêu nhờ khuôn mặt điển trai, sự nam tính, lịch lãm và đặc biệt là phong cách thân thiện, dễ gần và cuốn hút khi trình diễn trên sân khấu.

Anh chàng từng rơi vào top nguy hiểm 5 lần và trong 4 lần trước, anh đều được khán giả giữ lại. Trong suốt chặng đường gắn bó với Học Viện Ngôi Sao, Huỳnh Anh cũng là học viên nhận được nhiều ngôi sao nhất từ các khách mời với 3 ngôi sao về Giao tiếp và ứng xử (nhà báo Ngô Bá Lục), Xây dựng hình ảnh (người mẫu Thúy Hạnh), Biểu diễn sân khấu và giao lưu khán giả (Nhạc sĩ Phương Uyên).

Dừng chân với Học Viện Ngôi Sao, Huỳnh Anh cũng chia sẻ mình sẽ cố gắng nhiều hơn để trau dồi bản thân và đáp lại những tình cảm mà khán giả dành cho mình trong suốt thời gian qua. Với sự rút lui của Huỳnh Anh, các chuyên gia cũng quyết định sẽ không có học viên bị loại trong tuần này và Thanh Ly sẽ tiếp tục ở lại với Học Viện Ngôi Sao.

Huỳnh Anh trải lòng mình với ca khúc Chasing Pavement của Adele.

Top 7 biểu diễn nhảy Treasure.

Phần trình diễn “Chia cách bình yên” của Minh Châu trong đêm liveshow vẫn thể hiện được sự chắc chắn, tròn trịa thường thấy ở anh. Nữ chuyên gia Phương Linh tiếp tục dành nhiều lời khen cho Minh Châu.

Minh Châu- Chia cách bình yên

Đem đến một sân khấu khá bùng nổ với màn hóa thân thành rapper cùng ca khúc “Beautiful girl” đêm qua, trong phần trình diễn ở top xuất sắc, Hòa Minzy quay lại với dòng nhạc pop ballad sở trường cùng ca khúc “Người em đã yêu”.

Hòa Minzy- Người em đã yêu

Lựa chọn ca khúc sing-off “Đừng ngoảnh lại”, cô gái đến từ Đà Nẵng đã tỏa sáng khá kịp thời và có phần trình diễn được đánh giá là thành công khi tự tin làm mới lại ca khúc quen thuộc theo cách riêng của mình.

Thanh Ly- Đừng ngoảnh lại.

Minh Di

 

Từ khoá:   Huỳnh Anh    hot boy    học viện ngôi sao    rút lui   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU