Honor 4C lập kỷ lục bán chạy nhất thị trường

Phá tan những hoài nghi về sự liều lĩnh và khả năng thành công, Honor 4C đã cán mốc 5.000 chiếc smartphone được đặt hàng chỉ trong vòng 5 ngày mở bán. Thành tích này của Honor 4C có thể xem là kỷ lục mới được xác lập về tốc độ bán online của một smartphone tại thị trường Việt.

Mở bán đầu tiên vào ngày 27/7 trên hệ thống bán hàng trực tuyến của Thế giới Di Động, Honor 4C đã thách thức chính bản thân với mức 5.000 sản phẩm được đặt hàng trong vòng một tuần mở bán. Điều này đã tạo ra không ít quan ngại cho hình thức bán hàng liều lĩnh của một nhãn hiệu hoàn toàn mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau hai ngày, Honor 4C thành công hơn cả mong đợi với toàn bộ 5.000 điện thoại đã được đặt trước, trong đó có 2000 chiếc đã hoàn thành đặt cọc. Và chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau đó, số người đặt cọc đã lên đến 3.500. Rất có khả năng con số này sẽ không ngừng tăng nhanh.

Honor 4C đã cháy hàng nhưng sức nóng chưa hề suy giảm

Không chỉ dừng lại ở việc Honor 4C đã “cháy hàng” trước ngày kết thúc đợt mở bán đầu tiên, số lượng người đặt mua đã lên đến 16.379 vào cuối ngày 1/8. Sau khi trang bán hàng online đóng lại, rất nhiều người tiêu dùng trên trang mạng xã hội chính thức của Honor phải liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin về đợt bán tiếp theo. Đây có thể được xem là bước nhảy vọt xứng đáng dành cho Honor trên thị trường điện thoại thông minh, khẳng định sự thành công của tinh thần “Dám bứt phá” mà nhãn hàng luôn theo đuổi. Con số “biết nói” này đã thay Honor 4C đáp lại những hoài nghi được đặt ra từ trước khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Cận cảnh sản phẩm điện thoại Honor 4C vừa ra mắt

Trong đợt mở bán này, với 3.000 khách hàng đầu tiên đặt cọc sẽ được áp dụng chính sách dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày. Trong đó, 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được quà tặng kèm là thẻ nhớ 8 Gb. Toàn bộ 5.000 chiếc điện thoại Honor 4C sẽ bắt đầu đến tay khách hàng kể từ ngày 4/8 và dự tính chỉ trong vòng 48 giờ, tất cả khách hàng đã đặt cọc sẽ được sở hữu “siêu phẩm”. Để đảm bảo mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất, Honor cùng nhà phân phối sản phẩm Thế giới Di Động vừa quyết định thực hiện “Dịch vụ thu tiền tại nhà” hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng đã đặt mua điện thoại nhưng không có điều kiện chuyển tiền qua mạng hoặc đặt cọc trực tiếp tại hệ thống siêu thị Thế giới Di Động.

Hình ảnh buổi lễ mở bán điện thoại Honor 4C tại cửa hàng Thế giới di động

Đợt mở bán tiếp theo của Honor 4C bắt đầu từ ngày 4/8 với mức giá bán là 3.490.000 và được bán trực tiếp tại 50 cửa hàng của Thế giới Di Động. Những khách hàng đã bỏ qua cơ hội sở hữu những chiếc Honor 4C đầu tiên sẽ có thể được trải nghiệm chiếc điện thoại này chỉ trong vài ngày tới.

Từ khoá:   honor    điện thoại di động    bán chạy    thị trường    4c   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU