Học trò cũ lên tiếng chia sẻ về cô giáo "Bò Cap"

Không ít ý kiến bênh vực nhưng những "gạch đá" phản bác dành cho cô giáo này cũng nhiều không kém

Mớiđây, đoạn clip dài gần 8 phút ghi lại cảnh bạn học viên nữ cùng người bạn trai đến gặp ban quản lý trung tâm, yêu cầu giải quyết các vấn đề học tập kéo dài nhưng không mang lại hiệu quả. Ban đầu cuộc nói chuyện vẫn diễn ra khá nhẹ nhàng, hai bên giải thích lý do nhưng sau đó cô giáo viên đại diện làm việc với hai bạn chuyển sang xưng hô "mày-tao" và bắt đầu dọa nạt: "tao biết trường mày rồi tao sẽ gặp hiệu trưởng", " tao là cung Bọ Cạp"... Cùng hàng loạt những email đe dọa, đôi co qua lại giữa hai phía trong nhiều ngày liền.

Sau khi clip được lan truyền, rất nhiều người tỏ ra bất bình và chê trách cô giáo có cách hành xử không đúng mực của một người giáo viên. Tuy nhiên, rất nhiều học trò cũ của cô Lê Na cũng đã lên tiếng bênh vực cô khi cho rằng sự việc cần được tìm hiểu và lắng nghe từ nhiều phía. Theo các bạn chia sẻ thì những ai từng học với cô sẽ biết tính cách cô khá mạnh mẽ, nóng nảy nhưng các học viên vẫn rất nể vì cô dạy giỏi và nhiệt tình. Còn về vấn đề hết hạn đăng ký học lại mà bạn học viên nữ đang thắc mắc cũng được một học viên cũ của trung tâm cho biết, tại đây có giới hạn về việc một khóa học chỉ học trong 6 tháng.

Ngay khi những chia sẻ trên xuất hiện, cộng đồng mạng lại rơi vào trận chiến tranh cãi khi có nhiều bạn học viên cũ phản đối. Không ít người đã bỏ học giữa chừng vì không chịu được sự quảng cáo quá đà của trung tâm anh ngữ.

Hiện tại chỉ trong vòng một đêm, clip về cô giáo Lê Na đã trở thành tâm điểm và lôi kéo sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Đa số mọi người bày tỏ quan điểm dù bạn học sinh có sai sót mình nhưng cô giáo là người lớn tuổi thì nên hành vi và cách cư xử cũng cần đúng mực của một nhà giáo.

Từ khoá:   bò cạp    cung hoàng đạo    cô giáo    học sinh    trung tâm    anh ngữ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU