Hoa Hậu Thư Dung đến Kiên Giang ủng hộ quà Tết 300 triệu đồng.

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017, Hoa Hậu Thư Dung mạnh tay ủng hộ 300 triệu đồng cho chuyến thiện nguyện đầu năm tại Kiên Giang.

Người đẹp Thư Dung đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 ( Miss Perfect Global Beauty 2017) mùa đầu tiên được tổ chức tại Seoul. Tân Hoa Hậu Thư Dung đăng quang mỹ mãn với kết quả thuyết phục trong suốt hành trình dài không ngừng nổ lực và phát triển, đặc biệt cô chính là cô gái sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng mà cuộc thi tìm kiếm.

hinh1-Thu-dung (8).jpg
hinh2-Thu-dung (9).jpg
hinh3-Thu-dung (10).jpg
Sau đăng quang, tân Hoa Hậu Thư Dung mang đến bộ ảnh chỉn chu cùng vương miệng trị giá 1 tỉ đồng. Người đẹp Thư Dung ưu ái chọn những bộ cánh tinh xảo, đính kết tỉ mỹ, lộng lẫy của nhà thiết kế Đỗ Long, bộ ảnh mang nét đẹp dịu dàng với gương mặt phúc hậu, ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ. Hoa Hậu Thư Dung chia sẻ: “Với danh hiệu Hoa Hậu cuộc đời tôi thay đổi rất nhiều, đặc biệt là chính bản thân cảm thấy luôn có trách nhiệm mang lại nghĩa cử đẹp và hành động ý nghĩa. Cạnh đó, tôi còn phải học hỏi và cố gắng nhiều trong mọi hoạt động để xứng đáng với những kì vọng của công chúng.”

hinh4-Thu-dung (5).jpg
Chính vì vậy, Hoa Hậu Thư Dung nhanh chóng nhận những lời mời hoạt động xã hội thiện nguyện. Sắp tới ngày 06/01 Hoa Hậu Thư Dung sẽ có mặt tại Kiên Giang cùng chung tay giúp sức trong sự kiện “Thăm và tặng quà Tết cho người già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật” tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang được tổ chức và tài trợ bởi Tập Đoàn Tư Vấn Đầu Tư Xây Dưng Kiên Giang và Thư Dung.

hinh5-Thu-dung (13).jpg

hinh6-Thu-dung (14).jpg
Trong chuỗi từ thiện này, ngoài việc Hoa Hậu Thư Dung ủng hộ 300 triệu thì chương trình còn mang đến 200 phần quà mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tại các địa điểm gồm trại trẻ mồ côi Kiên Giang, trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em nghèo trên địa bàn thành phố Rạch Giá và ủng hộ 50 triệu đồng đến trẻ em huyện Châu Thành.

hinh7-Thu-dung (1).jpg
hinh8-Thu-dung (2).jpg
Ngoài việc tổ chức và tài trợ tặng quà Tết cho người già neo đơn và trẻ em khuyết tật mồ côi lần này, chương trình thường niên của Tập Đoàn Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kiên Giang tổ chức hằng năm cho người nghèo, thường xuyên thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện trong địa bàn khu vực gần xa để san sẻ với những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh.

Sau chuyến đi từ thiện đầu xuân này, Hoa Hậu Thư Dung chia sẻ sẵn sàng đón nhận và chung tay tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội trong xuyên suốt 2018 để đồng cảm hơn và hy vọng phần nào góp sức giúp đỡ những ai không may mắn trong xã hội. Cạnh đó, tân Hoa Hậu Thư Dung muốn hoàn thiện một năm đương nhiệm Hoa Hậu thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Từ khoá:   Hao hậu    Thư Dung    Kiên Giang    từ thiện   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU