Hé lộ cặp song sinh đáng yêu của MC Chúng tôi là chiến sĩ

Dù mới chỉ 17 tháng tuổi nhưng cặp nhóc tì sinh đôi của hai MC Hoàng Linh và Trung Nghĩa khiến nhiều người bị "đốn tim" bởi sự láu lỉnh và siêu đáng yêu.

Là cặp vợ chồng duy nhất cùng cơ quan là VTV, Hoàng Linh và Trung Nghĩa khiến nhiều người liêu xiêu bởi chuyện tình yêu đẹp như phim của mình. Hai người chính thức kết hôn vào cuối năm 2012 và có một cặp nhóc tì sinh đôi siêu đáng yêu.

Hoàng Linh chia sẻ: "Kết hôn được 8 tháng thì tôi mang thai. Đến tháng thứ 5 của thai kỳ tôi mới phát hiện ra mình sinh đôi. Điều này khiến tôi khá hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, ông xã đã luôn ở bên an ủi, động viên tôi".

Cô nàng MC của Chúng tôi là chiến sĩ vẫn nhớ như in cái cảm giác khi lên bàn mổ lúc lâm bồn. Cậu anh ra trước cậu em 1 phút và được 2,5kg, còn cậu em được 3kg.

Nhóc anh được đặt tên là Minh Tuệ, hay được gọi thân mật là Gato (Gà), còn nhóc em thì tên Minh Trí cùng biệt danh Bon Bon.

Vì sinh đôi, nên mọi thứ cũng đều phải gấp đôi: Bận rộn, lo lắng và cả hạnh phúc.

Hoàng Linh chia sẻ: "Hai nhóc tì là món quà vô giá mà thượng đế đã ban tặng cho hai vợ chồng tôi. Kể từ khi có con, mình chẳng còn thấy nơi đâu hấp dẫn bằng gia đình. Không nghe thấy tiếng chí chóe cùng giọng nũng nịu dễ thương của hai đứa là mình không thể chịu nổi".

Cô nàng cũng tỏ ra khá chuyên nghiệp với những cách chăm con "học mót" được từ mẹ và "nhà bác Gúc".

Vì sinh đôi nên Hoàng Linh phải nhờ tới sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại. Những ngày cô mới sinh, mẹ của Trung Nghĩa đã tạm dừng công việc ở nước ngoài về chăm sóc 3 tháng. Em gái của Hoàng Linh cũng luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giúp chị chăm cháu.

Mới được 17 tháng tuổi nhưng hai nhóc tì khá hiếu động và láu lỉnh. Cậu anh thì rất thích "khám phá" những món đồ cá nhân của bố mẹ và đặc biệt mê tít thú nhồi bông. Chẳng lúc nào là hai nhóc tì chịu ngồi yên một chỗ khiến cặp vợ chồng trẻ thỉnh thoảng "toát mồ hôi hột".

Cùng ngắm những hình ảnh siêu đáng yêu của cặp đôi song sinh nhà Hoàng Linh nhé:

Zanny

Từ khoá:   Chúng tôi là chiến sĩ    MC    song sinh    đáng yêu   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU