Girl xinh FA 'diễn sâu' với bộ ảnh siêu bựa 'tất cả những đồ vật này cũng không đủ nói về tình yêu với anh'

Bộ ảnh siêu đáng yêu không chỉ nhằm mục đích đem tiếng cười cho người xem mà còn là nỗi lòng của cô nàng xinh đẹp gửi đến người yêu tương lai.

Trào lưu chế ảnh 'đồ vật nói hộ lòng tôi' dù chẳng còn xa lạ với cộng đồng mạng, nhưng mới đây cô nàng 9X Vũng Tàu lại khơi dậy loạt ảnh siêu nhắng, siêu đáng yêu này khiến nhiều người thích thú.

Với bộ ảnh chế mang tên #nhatkycoDao của Đào Mai Phương (tên thường gọi là Mộc An) đang được dân mạng đón nhận hơn cả sự nồng nhiệt.

Những khoảnh khắc đáng yêu này cho thấy sự dễ thương đến cá tính, 'khó chiều' của cô Đào khiến dân mạng càng thích thú, rần rần chia sẻ.

Cô Đào nũng nịu: 'Tất cả chỗ chun buộc tóc này cũng không đủ buộc anh vào cuộc đời em', 'Bằng này dao kéo em vẫn không thể cắt hết hình bóng anh trong trái tim' hay hờn trách: 'Tất cả chỗ thước kẻ này, anh vẫn chưa 1 lần thẳng thắn với tôi', 'Tất cả chỗ muối ớt này cũng không cay đắng bằng cuộc tình đôi ta' hay giận dữ siêu đáng yêu: 'Tất cả chỗ nước hoa tôi bán này anh vẫn chưa 1 lần mua ủng hộ tôi',...

Không chỉ dòng thoại đáng yêu, nội dung sáng tạo mà với biểu cảm khuôn mặt vô cùng ăn khớp, 'diễn sâu' của nữ chính khiến dân mạng được phen cười té ghế.

Nếu tinh ý bạn còn có thể thấy, tất cả phụ kiện xuất hiện trong bộ ảnh này đều là vật dụng trong văn phòng.

Chia sẻ về hậu trường, cô Đào hào hứng thú thực: 'Mình chụp bộ ảnh này trong giờ nghỉ trưa. Công tác tốn kém thời gian và công sức nhất là đi mượn đồ, mình phải chạy khắp văn phòng mới mượn được. Còn số ý tưởng khác mình đã nghĩ ra nhưng không ai cho mượn đồ'.

'Khi tác nghiệp, thấy mình dán đủ thứ lên mặt chụp xong chạy loăng quăng khắp phòng thì các luôn miệng bảo 'Ôi con này nó điên rồi' nhưng khi ra thành phẩm cho các chị coi rồi cười chẳng khác gì bị điên luôn', cô nàng hào hứng khoe thêm.

Được biết, bộ ảnh được Mai Phương thực hiện trong khoảng 20 phút và dành 20 phút hậu kỳ. Cô nàng tự nhận chụp ảnh kiểu 'bựa bựa' là 'nghề' của mình rồi không quá khó khăn để cho 'ra lò' bộ ảnh trên.

Với những bức ảnh chụp vui này, cô nàng xinh đẹp còn độc thân Mai Phương tiết lộ hy vọng người yêu tương lai sẽ hiểu được nỗi lòng của mình và mong rằng qua bộ ảnh này biết đâu nàng sẽ tìm được một nửa của mình.

Cùng xem thêm môt số hình ảnh khác siêu đáng yêu trong bộ ảnh 'diễn sâu' của cô nàng:


Ảnh: NVCC

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/girl-xinh-fa-dien-sau-voi-bo-anh-sieu-bua-tat-ca-nhung-do-vat-nay-cung-khong-du-noi-ve-tinh-yeu-voi-anh.html

Từ khoá:   Girl xinh FA    bộ ảnh siêu bựa    đồ vật nói hộ lòng tôi    Trào lưu chế ảnh   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU