Giải mã bí ẩn cơn sốt “Thử Thách Maxfresh – Thử Hay Thách Lạ”

Cơn lốc “Thử thách MaxFresh” đã quay trở lại cùng hàng loạt thử thách vui hết cỡ từ MIN, Only C và Thái Trinh.

Vòng 1 của “Thử thách  MaxFresh – Sảng khoái hát ca, Thăng hoa cùng nhạc đỉnh” đã khép lại với nhiều con số ấn tượng: 30,000 bài cover và 7,000 video của người chơi cùng những gương mặt mới nổi trội như: Duy Quang, Phương Ân, Trung Phạm,… đến từ đội của 3 huấn luyện viên: MIN, Thái Trinh, Only C.

1.jpg

Hình ảnh Only C và Duy Quang trong buổi tập luyện ở vòng 1 của “Thử thách MaxFresh – Sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh”

2..jpg

Một vài hoạt động tham gia các chương trình của Duy Quang sau giây phút chiến thắng cuộc thi

Với mong muốn mang đến một sân chơi sảng khoái, khuyến khích giới trẻ tham gia để cởi mở và tự tin hơn, vòng 2 của “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” đã chính thức quay trở lại vào ngày thứ 2 vừa qua (30/10). Cùng với bộ 3: MIN, Only C, Thái Trinh quen thuộc, cuộc thi mang tới nhiều hoạt động mới, hấp dẫn, thú vị và “khó nhằn” hơn vòng 1 cho người chơi tham gia và thách thức bản thân nhiều hơn qua mỗi thử thách.

Mở đầu của chuỗi thử thách là MIN, cô nàng luôn gắn liền với hình ảnh đáng yêu, dễ thương và dịu dàng. Thế nhưng, đến với “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” lần này, MIN đã thay đổi một cú ngoạn mục về hình tượng của mình với thử thách làm mặt buồn thật buồn khi đang hát bài “Có Em Chờ”.

3.png

Xuất hiện mở đầu đoạn video thử thách là hình ảnh MIN đáng yêu, dí dỏm, hài hước như thường thấy.

Thế nhưng, ngay sau công bố thử thách mặt buồn của mình, MIN lại biến hóa khôn lường với một biểu cảm mới khiến các fans đứng ngồi không yên vì độ chịu xấu của cô nàng.

4.png

MIN bắt đầu thực hiện thử thách mặt buồn sầu khổ ở phần điệp khúc bài hát “Có Em Chờ”

Cô nàng đã làm rất nhiều sắc thái buồn chỉ trong vài phút điệp khúc ngắn ngủi. Các fans hâm mộ lại có dịp thấy được một biểu cảm khác, buồn nhưng vẫn hết sức đáng yêu của MIN.

5.png

Thử thách hoàn tất, MIN lại tươi cười như hoa và kêu gọi mọi người cùng tham gia “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” với cô nàng.

MIN đã mở đầu cuộc thi bằng một thử thách hết sức dễ thương, đáng yêu và kêu gọi mọi người cùng tham gia thực hiện thử thách mặt buồn khi đang hát bài “Có Em Chờ” trong thời gian tối thiểu 15 giây. MIN cứ đáng yêu như thế này thì bảo sao mọi người lại không tham gia với MIN.

Khép lại cuộc hành trình vòng 1, chặng đường cuộc thi “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” đã trở lại với giới trẻ yêu ca nhạc và thích khám phá tài năng của bản thân. Vòng 2 với hàng loạt thử thách vui hết cỡ được tham gia bởi 3 ca sĩ đang được yêu thích hiện nay: MIN, Only C, Thái Trinh được hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới mang đậm tính giải trí , động viên giới trẻ chinh phục các thử thách và tự tin khoe cá tính của mình.

Cuộc thi “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” đồng hành cùng nhà tài trợ Colgate Việt Nam sẽ kéo dài trong vòng 4 tuần (từ ngày 30/10/2017 – 26/11/2017) với hàng trăm giải thưởng thú vị và đầy hấp dẫn.

6.png

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ, giải thưởng, cách thức nộp bài hoặc xem các bài dự thi khác của chương trình “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” , hãy truy cập vào trang web: www.thuthachmaxfresh.vn hoặc vào Fanpage Colgate Việt Nam tại: http://bit.ly/ColgateVN để trò chuyện cùng Mr.Colgate.

Từ khoá:   Colgate   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU