Fan nữ giống Đông Nhi cổ vũ Công Phượng gây sốt

Chùm ảnh fan nữ giống Đông Nhi đến sân Lạch Tray cổ vũ cho Công Phượng và Hải Phòng chiều tối qua được lan truyền nhanh trên Facebook.

Nhìn thoáng qua, cô gái này có nét mặt giống Đông Nhi, nữ ca sĩ của hit Bad Boy và bạn gái Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, nói cho công bằng thì fan nữ có khuôn mặt bầu bĩnh hơn và trông xinh hơn Đông Nhi.

fan nu giong Dong Nhifan nu giong Dong Nhi

fan nu giong Dong Nhifan nu giong Dong Nhi
fan nu giong Dong Nhi

 Fan nữ giống Đông Nhi gây bão Facebook.

Chiều tối hôm qua, fan xinh xắn này cùng một vài cô gái nữ khác đến sân Lạch Tray để cổ vũ cho Hải Phòng trong trận gặp HAGL và cũng để xem Công Phượng thi đấu. Nụ cười của cô làm nhiều chàng trai "chết lặng".

Cô gái này chính là tâm điểm của các phóng viên ảnh. Sau khi được chia sẻ trên fanpage hơn 260 ngàn thành viên, ảnh fan nữ giống Đông Nhi lập tức gây sốt và lan tỏa nhanh trên Facebook. Rất nhiều chàng trai đang truy tìm danh tánh và địa chỉ Facebook của cô.

Về trận đấu ở vòng 4 V.League chiều tối qua, Công Phượng chỉ được vào sân thi đấu ở hiệp 2 trong ngày sinh nhật thứ 20 của mình, song không thể giúp HAGL tránh khỏi thất bại 0-1 trước Hải Phòng. Bàn thắng duy nhất của đội chủ nhà do công Stevens.

Đây là thất bại thứ ba liên tiếp của đội bóng bầu Đức ở V.League 2015 sau chiến thắng 4-2 ở trận khai mạc trước Sanna Khánh Hòa.

Theo Y Quyên/Một Thế Giới 

Nguồn: http://motthegioi.vn/thoi-su-facebook/fan-nu-giong-dong-nhi-co-vu-cong-phuong-gay-sot-146755.html

Từ khoá:   fan nữ    Đông Nhi    Công Phượng   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU