Diệp Bảo Ngọc im lặng trước thông tin ly hôn

Dù đang bị "săm soi" nhưng tối nay Diệp Bảo Ngọc đã đi Nhật để du lịch

Những dòng chia sẻ mới đây của Diệp Bảo Ngọc trên trang cá nhân khiến nhiều hoài nghi rằng cô và chồng là diễn viên Thành Đạt "đường ai nấy đi". Lấy chồng năm 19 tuổi, Diệp Bảo Ngọc gây nhiều tiếc nuối khi lúc đó cô là 1 trong những gương mặt hotgirl xinh đẹp, bên cạnh đó là lý lịch trong sạch cũng như chưa hề dính vào bất kì scandal nào. 

Chẳng bao lâu sau đó, Diệp Bảo Ngọc mang thai và hạ sinh con trai Minh Khang và kể từ đó cô gần như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz. Không tham gia bất kì chương trình hay sự kiện nào, điều mà người hâm mộ còn được biết đến cô đó là khi Diệp Bảo Ngọc thường xuyên đăng tải những bức ảnh gia đình trên mạng xã hội. Dù lấy chồng sớm nhưng nhìn hình ảnh hạnh phúc của cô nàng hotgirl 9x, mọi người đều thầm chúc mừng cho cô. 

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Diệp Bảo Ngọc không còn khoe ảnh Thành Đạt nữa mà cô chỉ còn xuất hiện một mình hoặc bên cạnh con trai cùng những người bạn. Ngoài ra, trang cá nhân của hotgirl họ Diệp cũng úp mở về việc làm "mẹ đơn thân" hay "cuộc sống một mình cũng chẳng sao". Nhiều nghi vấn đặt ra nhưng tới giờ Diệp Bảo Ngọc vẫn quyết định giữ im lặng, liên lạc với Diệp Bảo Ngọc, cô cũng từ chối trả lời về vấn đề này. 

Diệp Bảo Ngọc giờ đây chỉ xuất hiện với cậu con trai kháu khỉnh

Trước sự chú ý của dư luận, tối nay Diệp Bảo Ngọc đã lên đường sang Nhật để du lịch. Có lẽ hiện tại, Diệp Bảo Ngọc cần thời gian để nghỉ ngơi sau đó bắt đầu nhiều dự án phim mới.

S.T

Từ khoá:   Diệp Bảo Ngọc    Thành Đạt    con trai    ly hôn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU