CXV: "Thánh bolero" trổ tài ca 1 hơi dài 100 chữ, chuyện 3 người cha khiến khán giả rơi nước mắt

Trong chủ đề Bolero, các thí sinh sẽ được thử sức mình trong một vai trò lạ lẫm, không chỉ diễn hài mà còn phải ca thật ngọt ngào.

Trong tập 9 với chủ đề Bolero, nghệ sĩ Kim Xuân sẽ thạm thời thay vị trí giám khảo của má Ngọc Giàu, đồng thời 2 quân sư Diệp Tiên và Huỳnh Lập phải quyết định cho 1 thí sinh dừng cuộc chơi. Nếu như Diệp Tiên chọn thế mạnh giọng ca thì Huỳnh Lập lại dựa vào dàn dựng sân khấu.

Với đội Diệp Tiên, Tuấn Dũng và Hoàng Long sẽ tiếp tục thi cặp với nhau cùng tiểu phẩm "Cuộc trộm định mệnh" nói về 2 anh chàng nhà nghèo. Vì người yêu của Tuấn Dũng thích nuôi chim cảnh nên cả hai đã dại dột đi trộm chú két của nhà hàng xóm và mang để trước cửa nhà người yêu. Tuy nhiên, sau đó cả hai bị bắt vì tội ăn trộm vặt và phải ngồi tù. Vì sợ bị mọi người khinh khi nên thay vì chỉ ngồi tù có mấy ngày, 2 anh chàng đã xin ở lại trong tù đến hơn...30 năm. Tuấn Dũng đã thể hiện tài năng ca 1 hơi dài 100 chữ khiến toàn bộ giám khảo và khán giả phải kinh ngạc, đây là một kỹ thuật lấy hơi rất khó và còn phải hát tròn vành rõ chữ, không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, hai anh chàng tiếp tục giả giọng của Lam Trường và Duy Mạnh trong ca khúc "Cho vừa lòng em". 

1. Tuan Dung & Lac Hoang Long (1).JPG
1. Tuan Dung & Lac Hoang Long (3).JPG
Tuấn Dũng và Hoàng Long kết hợp đầy ăn ý trong tiểu phẩm "Cuộc trộm định mệnh". 


1. Tuan Dung & Lac Hoang Long (4).JPG
1. Tuan Dung & Lac Hoang Long (5).JPG
Cả hai đã khoe được thế mạnh sở trường giọng hát của mình khiến giám khảo phải công nhận Tuấn Dũng là "thánh bolero" khi ca 1 hơi dài 100 chữ. 


1. Tuan Dung & Lac Hoang Long (7).JPG
Với những nỗ lực trong diễn xuất và thể hiện giọng hát, hai chàng thí sinh đội Diệp Tiên được giữ lại.

"Cuộc trộm định mệnh"- Tuấn Dũng, Hoàng Long

Quân sư Huỳnh Lập nhận xét đây là một tiết mục kết hợp tuyệt đỉnh giữa tiếng cười và sự lâm li tựa như tạo nên một bữa ăn phong phú cho khán giả. Quân sư Diệp Tiên cho rằng đây là đêm thi thứ 4 anh xếp cho Hoàng Long và Tuấn Dũng thi chung và cũng là đêm thi khiến anh hoang mang nhất bởi việc đưa chú két vào rất nguy hiểm vì không dễ để làm cho khán giả tin. Kết quả cuối cùng, cả hai anh chàng đã được giữ lại và Trà Ngọc là người phải ra về.

2. Tra Ngoc (1).JPG
2. Tra Ngoc (2).JPG
Thí sinh còn lại của đội Diệp Tiên- Trà Ngọc hóa thân thành "cô Năm Bolero"


2. Tra Ngoc (3).JPG
2. Tra Ngoc (4).JPG
Nét diễn xuất duyên dáng và đáng yêu của cô khiến khán giả rất thích thú, Trà Ngọc đã đóng vai bà thầy bói 'đồng bóng' nhưng ẩn trong mình nhiều câu chuyện buồn khó nói.


2. Tra Ngoc (5).JPG
2. Tra Ngoc (7).JPG
Giám khảo nhận xét nếu giữ vững phong độ, Trà Ngọc sẽ soán ngôi 'kiều nữ làng hài" của Nam Thư. Tuy nhiên do tổng điểm thấp nhất nên cô vẫn phải nói lời chia tay với chương trình.

"Cô Năm Bolero"- Trà Ngọc

Tại đội của mình, Huỳnh Lập quyết định cho cả 3 thí sinh Quang Trung, Quốc Khánh và Anh Tú cùng diễn trong tiểu phẩm "Chuyện 3 ba" nói về 3 anh chàng thân nhau từ bé, cùng yêu cô Kiều nhưng cô chỉ đáp lại tình cảm với Anh Tú. Cả hai nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài được bao lâu thì Kiều qua đời, bỏ lại cho Tú một cô con gái nhỏ tên Quỳnh. Tuy thất vọng vì bị từ chối tình yêu, nhưng Quang Trung và Quốc Khánh vẫn quyết định ở vậy để cùng giúp Tú nuôi dạy bé Quỳnh. Chính vì vậy mà cô bé có đến 3 người cha. 

Tiết mục mở đầu với phần tỏ tình hài hước và giọng ca cực 'khủng' của Quốc Khánh nhưng lại khiến người xem phải rơi nước mắt xúc động đoạn sau, đặc biệt là cảnh đứa bé rơi xuống sông, cả 3 người cha ráo riết điên cuồng đi tìm. Huỳnh Lập xúc động nhận xét: "Đây không phải là một tiểu phẩm nữa mà là một vở kịch ngắn. “3 Ba” đã làm cho Huỳnh Lập hết sức mãn nguyện vì mọi người đã làm tốt hết những mảng miếng của mình, làm hết mình và tạo ra những tiếng cười nhân văn”. Trong khi đó, giám khảo Kim Xuân cùng các mỹ nhân cũng hết lời khen. Sau khi cộng dồn điểm, Quốc Khánh là người phải nói lời chia tay trong đội Huỳnh Lập.

3. Quang Trung - Quoc Khanh - Anh Tu (6).JPG
3. Quang Trung - Quoc Khanh - Anh Tu (9).JPG
3 thí sinh Quang Trung, Quốc Khánh và Anh Tú đội Huỳnh Lập đang mang đến tiểu phẩm đảm bảo tính chất bolero, đầy tiếng cường nhưng cũng mang đậm sự nhân văn.


3. Quang Trung - Quoc Khanh - Anh Tu (13).JPG
3. Quang Trung - Quoc Khanh - Anh Tu (15).JPG
Cả 3 cùng làm tốt vai trò của mình, nhiều chi tiết khiến khán giả phải rơi nước mắt, quân sư Huỳnh Lập rất mãn nguyện về 'gà cưng' của mình.


3. Quang Trung - Quoc Khanh - Anh Tu (17).JPG
Với thế mạnh dàn dựng câu chuyện, đội của Huỳnh Lập luôn mang đến những tiết mục đặc sắc.

"Chuyện 3 ba"- đội Huỳnh Lập


4. Khoanh khac chia tay 2 thi sinh (1).JPG
4. Khoanh khac chia tay 2 thi sinh (2).JPG
Kết thúc đêm thi Bolero, hai thí sinh phải chia tay là Trà Ngọc và Quốc Khánh. 
 

5. Giam khao va 2 doi Quan su (3).JPG
Giám khảo và 2 đội quân sư- mỹ nhân

Sau khi chai tay Trà Ngọc và Quốc Khánh, 4 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước vào đêm thi thứ 10 của Cười Xuyên Việt với chủ đề “Thần tượng”, phát sóng lúc 21h thứ 6 tuần sau, ngày 29/7/2016 trên kênh THVL1.

Kim Tuyến

Từ khoá:   Huỳnh Lập    Diệp Tiên    Kim Xuân    Nam Thư    Anh Tú    Cười xuyên Việt   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU