Cuộc thi “Thử thách Maxfresh” của Colgate gây sốt cộng đồng mạng

Hàng nghìn bạn trẻ đã cùng đổ xô tham gia cuộc thi cover các bản hit của Min, Only C và Thái Trinh do Colgate tổ chức.

Cuộc thi “Thử thách Maxfresh, sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh” thi hút các bạn trẻ bằng giải thưởng hậu hĩnh, những cơ hội lớn cho người chiến thắng như được tham gia khoá đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp,… mà cuộc thi còn là nơi để các bạn thoả mãn niềm đam mê, được đứng chung trên sân khấu để song ca cùng các ngôi sao ca nhạc hàng đầu showbiz hiện nay.

thumbnail facebook.png
Chỉ mới vài tuần phát động cuộc thi đã thu hút hàng nghìn bài tham gia đến từ khắp mọi vùng miền trên cả nước, đưa “Thử thách Maxfresh, sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh” trở thành một trong những sự kiện được quan tâm nhất của cộng đồng mạng trong tháng 7.

Nhat Anh Trang.png

Hàng loạt nghệ sĩ Việt cùng bị hấp dẫn nhờ vào tính thú vị và nhân văn của chương trình, trên trang cá nhân của mình, nhiều celeb Việt đã share thông tin và kêu gọi các fan tham gia như ca sĩ blogger Nhật Anh Trắng, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, ca sĩ Hòa Minzy...

Nguyen Ngoc Thach .png

Cuộc thi này đã thành công đánh thức niềm đam mê âm nhạc âm ỉ trong mỗi bạn trẻ. Đa phần sẽ có những bạn e dè và ngại biểu diễm trước nhiều người khiến cho tài năng và đam mê của họ dần dà đã bị nỗi lo sợ lấn át. BTC thấu hiểu những điều này và đã tạo điều kiện để các bạn có thể tự do thể hiện, sảng khoái hát ca mà không phải ngại ngùng gì cả.

Ngoài cách thức dự thi đơn giản, các thí sinh còn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía BTC. Không cần phải đầu tư quá kỹ lưỡng cho tác phẩm của mình, các thí sinh chỉ cần phô diễn hết mức khả năng và đam mê của mình qua giọng hát. Đó cũng chính là tiêu chí đánh giá đầu tiên và quan trọng nhất của cuộc thi lần này. Tại "Thử thách Maxfresh", bạn chỉ cần hát, còn mọi chuyện cứ để BTC lo.

MIN.jpg

"Thử thách Maxfresh" là cuộc thi đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được song ca cùng với thần tượng của mình. Với những tên tuổi đang "hót hòn họt" trong showbiz hiện nay cùng những bản hit đầy ấn tượng "cắm cọc" trên BXH hàng tháng trời như "Có em chờ", "Yêu là Tha Thu"... MIN, Only C và Thái Trinh sẽ là những Huấn luyện viên tài năng đồng hành cùng các bạn trong suốt cuộc thi. Có thể nói, việc song ca cùng những ca sĩ hot nhất hiện nay chính là cánh cửa gần nhất dẫn đến con đường tương lai của những tài năng âm nhạc sắp tới. Người chiến thắng ngoài nhận được những phần thưởng hấp dẫn, quan trọng nhất chính là thu hút được lượng fan hùng hậu cùng sự ủng hộ từ người hâm mộ của chính vị Huấn luyện viên đã giúp đỡ mình.

Only C .jpg

Tham gia ngay “Thử thách Maxfresh – Sảng khoái hát ca, Thăng hoa cùng nhạc đỉnh” tại website www.thuthachmaxfresh.vn và Facebook Messenger Colgate Vietnam (m.me/vncolagte) để giành cho mình những giải thưởng và cơ hội vô cùng giá trị. Cuộc thi diễn ra từ ngày 3/7 đến hết ngày 17/9/2017, được phối hợp tổ chức bởi Colgate và Yeah1.

Cuộc thi được lấy cảm hứng từ MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái mới, với vị bạc hà mát lạnh, the mát nhất từ trước đến nay, cho bạn cảm giác sảng khoái bất tận chưa từng có! Còn chần chờ gì nữa mà không thử MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái để bùng nổ sảng khoái cùng Thử Thách MaxFresh nào.

Từ khoá:   Thử thách maxfresh    Colgate    Nguyễn Ngọc Thạch    Min    OnlyC    Thái Trinh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU