Cư dân mạng "sốt" với cụ ông 80 tuổi chỉ thích mặc váy

Dù đã ở độ tuổi "cổ lai hi", nhưng ông cụ Liêu Đức Trung vẫn tự tin diện những bộ váy do chính tay mình thiết kế. Ông đang trở thành một trong những "hiện tượng" tại thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tuy "khác người" như vậy, nhưng cụ Liêu Đức Trung vẫn nhận được nhiều ánh mắt không chỉ tò mò mà còn...thán phục và ngưỡng mộ. Theo thông tin từ truyền thông, ông cụ quyết định "mặc váy" từ khi cụ bị kẻ gian móc mất điện thoại trên phố. Vì vậy, để bảo vệ tài sản cũng như thuận tiện trong việc mang đồ cá nhân, cụ Đức Trung đã quyết định mặc những bộ váy do chính tay mình thiết kế.

Cụ Liêu Đức Trung, nhân vật đang gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc

Hiện nay, "bộ sưu tập" của cụ đã có 10 bộ váy.

Cụ Liêu Đức Trung từng là thợ may, vì vậy, những chiếc váy cụ may đều khá độc đáo và có điểm nhấn riêng. Trung bình, mỗi chiếc váy trong bộ sưu tập của cụ Đức Trung đều có giá thành không quá 60 nhân dân tệ (khoảng 210 nghìn đồng).

Bộ sưu tập váy của cụ Đức

Cụ Liêu Đức Trung từng là một thợ may có tiếng

Cụ chia sẻ, mình muốn mặc những thứ khiến bản thân thoải mái hơn là theo nhận xét của đám đông.

Qua các tác phẩm của mình, cụ ông có gu thời trang độc đáo này muốn gửi tới mọi người thông điệp: hãy trở thành đàn ông theo đúng nghĩa của nó, hãy vững vàng đối mặt với ánh mắt soi mói, lời đồn đại của đám đông, để từ đó mặc những gì mình thích, theo đuổi phong cách thời trang của riêng mình.

Nguồn: qq.com

Từ khoá:   cụ ông    80 tuổi    sở thích    mặc váy    thời trang    kì lạ    trung quốc   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU