Cư dân mạng "nổi điên" với bức ảnh "Cô bé trên hay dưới nước?"

Sau "đại chiến" váy vàng trắng hay xanh đen, mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục bị "điên đầu" với bức ảnh "Cô bé trên hay dưới nước?".

"Cơn bão" về chiếc váy đổi màu gây tranh cãi vừa mới chỉ lắng xuống ít lâu thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục lại "nổi điên" với bức ảnh trên Imgur do một tài khoản có tên Maskari đăng tải. Theo đó, bức ảnh này khiến người xem có cảm giác, cô bé đang có vẻ lặn dưới nước nhưng lại cũng có thể đang nhảy trên mặt nước.

Hình ảnh gây tranh cãi

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng cũng như làm "bùng nổ" một cuộc tranh cãi gay gắt về chuyện "bé gái ở trên hay dưới nước".

Nhiều ý kiến cho rằng: "Hãy nhìn ảnh kìa, cô bé đang cố nín thở và một bàn tay nhô lên trên mặt nước chứng tỏ em đang ở dưới nước rồi".

Tuy nhiên, nhiều người lại cự cãi lại: "Mái tóc cô bé hoàn toàn khô. Chắc hẳn bé đã giẫm vào nước quá mạnh và làm nảy lên những hạt nước, khiến chúng ta lầm tưởng bé đang ở dưới nước" .

Một thành viên của Imgur khẳng định rằng: "Tôi cá đây là bức ảnh từ instagram dựa vào khổ vuông và các hiệu ứng ánh sáng của nó và khi bức ảnh được rửa ra, chúng ta sẽ thấy cô bé đang chơi trên mặt nước, chỉ cần điều độ sáng và tương phản chút xíu là có thể nhận ra ngay.

Hình ảnh được chỉnh sửa lại.

Những lập luận của ai cũng "nghe có vẻ đúng" khiến dư luận lại được phen "điên đầu" để tìm ra vị trí thực sự của cô bé. Nhiều người cũng liên tưởng đến câu chuyện về "đại chiến" chiếc váy xanh đen hay vàng trắng cách đây ít lâu cũng khiến cho không ít người "nổi điên" vì không thể tìm màu sắc thực sự của chiếc váy.

Chiếc váy gây tranh cãi.

Anh chàng đứng trên đường hay "lơ lửng"?

Tin Tin

Từ khoá:   bức ảnh    gây tranh cãi    dư luận    ấn tượng    nổi điên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU