Con gái lớn nhà Obama bật khóc bên mẹ khi lắng nghe bài phát biểu chia tay của bố

Ngồi ở hàng ghế khán giả cùng mẹ, Malia Obama đã rơi nước mắt xúc động khi lắng nghe những chia sẻ cuối cùng của bố trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất trong buổi lễ phát biểu chia tay của Tổng thống Obama đó là khi ống kính máy quay bất ngờ chĩa về phía cô con gái lớn nhà Obama. Trong khi đang lắng nghe những chia sẻ cuối cùng của bố trên cương vị Tổng thống Mỹ, mà đặc biệt đó là khoảnh khắc ông Obama gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người vợ thân thương của mình, Malia đã không kiềm chế được cảm xúc mà rơi nước mắt.

Con gái lớn nhà Obama bật khóc bên mẹ khi lắng nghe bài phát biểu chia tay của bố - Ảnh 1.

Malia đã không kìm được nước mắt khi lắng nghe bố phát biểu.

"Michelle... Trong suốt 25 năm qua, em không chỉ là vợ anh và mẹ của các con anh mà còn là người bạn thân nhất của anh. Em đã đảm nhận vai trò mà em đứng ra đòi hỏi và hoàn thành nó bằng sự duyên dáng, gai góc, phong cách và sự hài hước của riêng em. Em đã biến Nhà Trắng thành nơi của tất cả mọi người. Em khiến anh tự hào. Em khiến đất nước tự hào", ông Obama hướng ánh mắt về phía bà Michelle, rút khăn tay trắng ra và quệt nước mắt.

Con gái lớn nhà Obama bật khóc bên mẹ khi lắng nghe bài phát biểu chia tay của bố - Ảnh 2.

Ông Obama cũng bật khóc.

Cùng nhau gắn bó và trải qua một hành trình dài ở Nhà Trắng, quả thực, giờ phút chia tay nơi đã gắn bó suốt 8 năm, tất cả các thành viên trong gia đình ông Obama đều chứa đựng những cảm xúc buồn vui đan xen.

Con gái lớn nhà Obama bật khóc bên mẹ khi lắng nghe bài phát biểu chia tay của bố - Ảnh 3.

Malia và bố luôn yêu thương nhau hết mực.

Chứng kiến hình ảnh Malia bật khóc, nhiều người dùng mạng không khỏi xúc động. Họ liên tục chia sẻ cảm xúc và sự tiếc nuối khi sắp phải nói lời tạm biệt với gia đình ông Obama.

Con gái lớn nhà Obama bật khóc bên mẹ khi lắng nghe bài phát biểu chia tay của bố - Ảnh 4.

Con gái lớn nhà Obama bật khóc bên mẹ khi lắng nghe bài phát biểu chia tay của bố - Ảnh 5.

Con gái lớn nhà Obama bật khóc bên mẹ khi lắng nghe bài phát biểu chia tay của bố - Ảnh 6.

Con gái lớn nhà Obama bật khóc bên mẹ khi lắng nghe bài phát biểu chia tay của bố - Ảnh 7.

theo Trang Đỗ/Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/con-gai-lon-nha-obama-bat-khoc-ben-me-khi-lang-nghe-bai-phat-bieu-chia-tay-cua-bo-2017011111123898.chn

Từ khoá:   con gái    obama    phát biểu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU