Cô gái Việt lên tiếng "minh oan" cho Man City sau những chỉ trích từ người hâm mộ

Một cô gái có cơ hội đón tiếp đội bóng Man City đã chia sẻ cảm nghĩ về scadanl bị gán mác "chảnh", không thân thiện với CĐV của một vài cầu thủ Man City

Là CLB nổi tiếng quy tụ được nhiều ngôi sao hàng đầu Thế giới cùng lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn cầu. Chuyến du đấu mùa hè đến Việt Nam lần này, các cầu thủ Man City nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới, truyền thông và những người hâm mộ. Tuy nhiên, khi vừa đặt chân đến sân bay Việt Nam, một vài cầu thủ Man City, đặc biệt là Sterling đã bị gán mác "chảnh", không thân thiện với CĐV. Tất cả bắt nguồn từ một đoạn clip quay trong khách sạn nơi The Citizens đóng quân. Trong đó, ghi lại hình ảnh hầu hết các cầu thủ không đáp lại những lời kêu gọi từ một nhóm người hâm mộ.

Mới đây, một nữ lễ tân là một trong số những người tham gia đón tiếp Man City kể từ khi đội bóng này đặt chân tới Hà Nội đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về những ngôi sao đến từ Premier League

Đoạn chia sẻ có nội dung như sau:

"Cả ngày chạy đi chạy lại mệt nhoài, tối về lên mạng đọc thấy người người chê Man City chảnh, nên mình viết một vài chia sẻ của mình khi là người có một vài cơ hội được tiếp xúc với ban quản lý và các cầu thủ Man City.

Vì mình là dân ngoại đạo nên mạn phép không đề cập tên chính xác của từng thành viên.

Ngày đầu tiên ở sân bay, khi mình tặng hoa và đeo vòng nón cho các thành viên Man City (vì mình thực sự không phân biệt được ai là cầu thủ ai là trợ lý ai thuộc ban huấn luyện).

Mọi người rất vui vẻ, cười và nói "Thank you". Tuy nét mặt có vẻ thấm mệt sau chặng bay dài, trời còn đang mưa nhưng không ai tỏ ra vội vã.

Lúc lên xe chuẩn bị về, một vài người cúi đầu ngủ hoặc check điện thoại của mình nên không để ý, nhưng rất nhiều cầu thủ (vì cầu thủ đi xe riêng và mình đã nhận ra nhờ màu áo) vẫy tay chào lại bọn mình.

Trước đó, có cầu thủ nhìn xuống phía dưới, giao lưu với bọn mình bằng cử chỉ, đeo lại vòng nón và vừa cười vừa giơ ngón cái.

Ban quản lý Man City ở lại lúc cuối còn chủ động đề nghị chụp hình lưu niệm cùng SHB và xe đưa đón nhân viên có dán hình các cầu thủ Man City khá đẹp mắt.

Ngày thứ hai Man City đến Việt Nam, mình có việc đến khách sạn sớm để chuẩn bị thì tình cờ thấy các cầu thủ đi qua.

Lúc đầu mình cũng ngại làm phiền họ vì họ vừa ăn trưa và đang trên đường về nghỉ ngơi nên chỉ mỉm cười và chào, nhưng sau đó thấy mọi người ai cũng cười chào lại nên mạnh dạn xin chụp hình.

Xin ai cũng cho mới đáng yêu chứ. Ấn tượng nhất là một anh còn bảo để anh chụp cho em, xong mình ngại làm phiền anh trợ lý quá (vì anh ý mặc áo khác màu) nên đề nghị thôi anh cũng chụp cùng để kỷ niệm.

Anh ý tỏ vẻ ngạc nhiên kiểu "cả anh ấy á" nên mình tin 100% anh này là trợ lý rồi. Xong anh rất vui vẻ nhiệt tình kiểu chụp đi, các em cứ từ từ anh sẽ chụp hết (mãi sau mang ảnh đi khoe mới biết anh ý là Sterling, xấu hổ quá).

Suốt 2 ngày, mình cười chào ai, họ đều gật đầu và chào lại, từ ban huấn luyện, ban quản lý, các cầu thủ và trợ lý.

Thậm chí có người còn chủ động chào trước, thế thì đâu phải là chảnh? Mà mình chỉ là cô bé lễ tân 3 ngày nhỏ nhoi, cũng chả phải nhân vật gì quan trọng để họ giả vờ cả.

Còn chuyện vệ sĩ không cho fan chụp ảnh xin chữ ký của Sterling hôm nay, mình đứng ngay cạnh Sterling tại thời điểm đó nên mình biết rõ tình hình.

Lúc đó các cầu thủ đang trên đường đến dự Gala Dinner. Nhiều fan chạy vào chụp ảnh xin chữ ký, các cầu thủ đều đồng ý ký tặng và chụp hình.

Tuy nhiên khi chỉ còn 3 bước chân là vào cửa hội trường, các fan vẫn chen chúc, chắn đường đi vào của các cầu thủ trong khi thời gian chương trình rất eo hẹp nên vệ sĩ phải can thiệp. Họ chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình thôi.

Đừng vội chỉ trích người khác nếu bạn không ở trong hoàn cảnh đó và không trực tiếp nắm được toàn bộ tình hình khi đó".

Sau những chia sẻ trên của cô bạn Tình Nguyện Viên này thì đa phần các CĐV ManCity tại Việt Nam vô cùng phấn khởi khi thấy thần tượng được "minh oan". 

Diễm Nguyễn

Từ khoá:   mancity    bóng đá    CĐV    người hâm mộ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU