Cô gái tố á hậu Huyền My "thả thính" có nguy cơ hầu tòa nếu không làm ngay điều này!

T.H - cô gái tố á hậu Huyền My "thả thính" bạn trai mình đã xóa tên của người đẹp trong những tin nhắn được đăng tải trên Facebook trước đó.

Theo thông tin từ Saostar, chiều 18/5, luật sư riêng của á hậu Huyền My đã tới cơ sở kinh doanh của T.H để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống. Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép.

Theo đó, nếu trước 17h hôm nay (19/5), T.H vẫn không đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

Á hậu Huyền My. Ảnh: FBNV

Ngay sau đó, T.H đã thay đổi những hình ảnh chụp tin nhắn của á hậu Huyền My với bạn trai - Jackson Trần. Cụ thể, cô xóa tên và ảnh đại diện Facebook của người đẹp trong các bức hình đó.

Những status trước đây chỉ đích danh á hậu Huyền My, cô đã chỉnh sửa từ “My” thành “em” một cách chung chung. Đoạn status cô này tố Huyền My nói dối báo chí được đăng vào tối 16/5 cũng "mất tích".

Có thể nói, những lời nói của luật sư á hậu Việt Nam 2014 đã tác động không nhỏ tới nhận thức cũng như hành động của T.H.

Ảnh: Saostar

Ảnh: Saostar

Ảnh: Saostar

Trong những hình ảnh chụp tin nhắn, chủ Facebook T.H đã xóa tên của á hậu Huyền My. Ảnh: Saostar

Trước đó, bà mẹ một con - T.H tố á hậu Huyền My "thả thính" bạn trai của mình - thiếu gia sinh năm 1997 Jackson Trần. Sự việc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự cũng như công việc của người đẹp sinh năm 1995.

Sau một ngày im lặng, bà Lan Phương - mẹ của á hậu Việt Nam 2014 cho biết đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có biện pháp bảo vệ con gái mình trước vụ việc.

Hiện tại, Huyền My đang tập trung để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Cô cảm thấy rất tiếc khi mình vô tình bị cuốn vào một vụ việc ồn ào.

Việc này, phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bản thân. Huyền My hi vọng người hâm mộ sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của mình trong thời gian tới.

theo Đời sống Plus

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/luat-su-cua-a-hau-huyen-my-ra-tay-tinh-the-xoay-chuyen-22469-7.html

Từ khoá:   huyền my    giật chồng    tố cáo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU