Choáng với cơ thể 6 múi của nhiều thí sinh nam

Rất đông những anh chàng cơ bắp đã đến với buổi casting VNNTM 2014.

Bước vào ngày thi thứ hai, các thí sinh được chọn vào ngày catsing đầu tiên sẽ có cơ hội bước vào vòng thi này. Vòng thi hình thể cũng là lúc các giám khảo của Vietnam's Next Top Model chấm điểm các thí sinh về tỷ lệ chuẩn của một hình thể người mẫu, để đáp ứng việc này phần thi thứ hai các thí sinh nam và nữ phải diện trang phục tắm với nữ là một mảnh và nam là quần bơi kiểu boxing. Đột nhập hậu trường chuẩn bị trước giờ G của các thí sinh Next Top Model, không ít người phải ngưỡng mộ vẻ đẹp lực lưỡng của các chàng trai và những đôi chân dài miên man của những cô gái.

Trước vòng thi này, các thí sinh Vietnam's Next Top Model đã phải vượt qua hàng trăm thí sinh để được vào vòng thi hình thể, đột nhập hậu trường chuẩn bị của các chàng trai và những cô gái năm nay mới thấy rằng để có được một hình thể đẹp họ phải luyện tập mỗi ngày và có một chế độ ăn hợp lý.

Những chàng trai tranh thủ hít đất cho các cơ săn chắc hơn trước khi bước vào vòng thi này.

Năm nay mặt bằng chung các thí sinh nam có thân hình khỏe mạnh, cơ bắp chiếm nhiều hơn so với năm ngoái, chiều cao trung bình từ 185cm trở lên. Chính điểm này khiến họ vô cùng nổi bật giữa đám đông.

Các thí sinh nữ phải bới tóc cao, mặc trang phục bơi một mảnh tránh phản cảm khi đứng trước ban giám khảo.

Sau vòng thi này chỉ phân nửa thí sinh được lựa chọn bước vào vòng phỏng vấn, vòng thi phóng vấn cũng là vòng gây cấn nhất vì ở vòng thi này các thí sinh phải bộc lộ cá tính, tính cách con người họ để ban giám khảo có thể hiểu hơn về thí sinh. Vì ngoài tố chất hình thể đạt chuẩn, một người mẫu muốn thành công phải có một cá tính rõ ràng, như thế mới có thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả - những người sẽ theo dõi và ủng hộ họ suốt chặng đường là người mẫu chuyên nghiệp 

Chặng hành trình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp không đơn giản, và để được vào ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model các thí sinh còn phải vượt qua nhiều vòng thi khác nhau, đầy cam go và kịch tính.

 

Min Di

 

 

Từ khoá:   Vietnam next top model    Adam Williams    Xuân Lan    Thanh Hằng    vị trí    ghế nóng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU