Chàng trai bị các cô gái đồng loạt bóc mẽ là "thần chém gió"

Một anh chàng có tên N.T.T.S đang bị các cô gái đồng loạt lên tiếng bóc mẽ là "con trai thần gió" khi khoác lác, dựng chuyện về gia thế, tài sản của nhà mình.

Khi tán tỉnh thì đa số các anh chàng luôn tìm mọi cách để "ghi điểm" trong mắt các cô gái, việc này cũng dễ hiểu mà thôi. Nhưng dại dột nhất có lẽ là khi các chàng trai dùng vật chất để "đánh bóng" bản thân và thu hút sự chú ý của phái nữ, đó còn chưa kể tới trường hợp khoác lác, chém gió về sự giàu có của gia đình mình...

Và thật tiếc khi anh chàng có tên N.T.T.S lại rơi vào trường hợp như thế. Câu chuyện dở khóc, dở cười về một chàng trai liên tiếp bị các cô gái đua nhau bóc mẽ là "sống ảo" này đang được cư dân mạng quan tâm chia sẻ, bàn luận rất nhiều. Mọi việc bắt đầu từ một dòng trạng thái lên tiếng "tố" N.T.T.S cưa cẩm rất nhiều cô gái, với ai cũng vừa quen chưa được bao lâu đã "nhận vơ", đòi được facetime, đi cafe, rồi ôm hôn; và đỉnh điểm nhất có lẽ là việc T.S luôn "chém gió" về gia thế giàu có, sở hữu ô tô nọ, xe máy kia, hứa hẹn sẽ mua quà cho các cô gái mà mình cưa cẩm, nhưng rốt cục thì anh chàng này chỉ là "thùng rỗng kêu to" mà thôi.

Đoạn status bóc mẽ anh chàng N.T.T.S của cô gái có tên N.T.N.A.

Theo như những gì N.T.N.A viết trên trang cá nhân thì ngay trong buổi gặp đầu tiên, T.S đã nhận vơ chiếc nhẫn N.A đang đeo là do mình tặng. Tiếp đó là những câu chuyện khiến người đọc... bật cười như: "Đến tối anh lại rủ đi chơi. Ừ thì đi. Anh bảo anh định đi Vespa đi SH nhưng đi từ Việt Trì lên Bãi Bằng xa quá nên anh đi Wave cho thoải mái dễ đi. Anh lại bị không tìm thấy chìa khoá SH với Vespa rồi. Anh đi Wave đón em nha". Anh chàng này còn bảo rằng sắp sửa mua ô tô, nên bảo N.A hãy học lái xe để những lúc say thì cô bạn lên lái, cho nó lãng mạn.

Và điều khiến cư dân mạng bất ngờ nhất là không chỉ riêng N.A, có rất nhiều cô gái khác cũng đã rơi vào hoàn cảnh tương tự khi được S.T cưa cẩm và chỉ tán tỉnh bằng mỗi chiêu thức này.

T.S thường khoe rằng nhà mình rất giàu, bố mẹ đang định cư ở Nga nhưng theo như bình luận của mọi người thì bố mẹ S đã về nước từ lâu, gia cảnh nhà S cũng không hề khá giả. Bản thân T.S có rất nhiều xe cộ, nhưng vì lý do... quên chìa khóa nên thường chỉ đi xe wave. T.S cũng hứa hẹn sẽ mua quà là điện thoại, giày dép, son tặng cho các cô gái nhưng thực tế chưa ai nhận được gì từ anh chàng "sống ảo" này.

B.T.T cũng là một trong những cô gái bị T.S chém gió, tán tỉnh.

Bạn gái có Facebook B.T.T đã chia sẻ rằng: "Bây giờ dính phốt mới biết nhiều bạn gái cũng giống mình từng bị nó mở mồm ra khoe sang chảnh này nọ, nhà anh thế này thế kia. Vẫn còn nhớ cái câu chua nhất của nó là: Hôm nay anh lên đón em đi chơi nhé, ôi thôi chết rồi chắc hôm nay anh phải đi SH rồi vì không thấy chìa khóa xe Vespa đâu. Một lúc sau lại ôi tìm mãi không thấy chìa khóa xe Vespa đâu chắc hôm nay anh phải đi xe Liberty rồi. Và rồi anh ấy đi xe Wave ạ". Được biết S.T đã tán tỉnh bạn gái này cách đây tầm một năm. Tuy khi đó đã biết anh chàng này có thói quen khoe mẽ và xấu tính nhưng B.T.T không hề công khai. Cho đến mới đây khi biết có nhiều người khác nữa cũng "dính chưởng" nên đã kể lại câu chuyện của mình.

N.T.T.S thường xuyên "khoe của" trên Facebook.

Cô bạn có tên V.P.T - một trong những đối tượng từng được T.S cưa cẩm kể lại: "Thực ra mình cũng không biết T.S chém gió như vậy đâu, cho đến lúc bị mọi người đồng loạt tốt mình mới biết. Lúc làm quen T.S cũng bảo rằng sắp đi nước ngoài, rồi chưa biết gì về nhau đã bảo hay là... chúng mình cưới nhau đi. Bạn mình cũng đã có người từng bị T.S cưa cẩm. Đến giờ mới biết là T.S tán tỉnh ai cũng chỉ dùng một motip đó mà thôi".

Những tin nhắn T.S tán tỉnh bạn của V.P.T được cô bạn chia sẻ.

Khỏi phải nói, ngay khi được chia sẻ cư dân mạng lại có dịp để bàn luận rất nhiều về sự việc này. Nhiều người đã thẳng thắn thừa nhận rằng mình đã không nhịn được cười khi đọc lại những dòng "bóc mẽ" anh chàng này của các cô gái. "Khó tin được bây giờ vẫn có người dùng chiêu này để kiếm bạn gái. Anh chàng này chém gió quá đà rồi" - bạn có Facebook P.T bình luận.

Thế nhưng, bên cạnh đó, không ít người cũng nhận xét rằng: "Có phải các cô gái bây giờ hơi dễ quá không? Khi chưa biết người ta là ai vẫn đồng ý đi chơi, và nói chuyện. Rồi để đến lúc mọi chuyện vỡ lẽ mới biết anh chàng này không chỉ cưa nhiều người mà có khi còn đồng thời cưa cẩm một lúc. Còn chưa hưa kể tới trò khoác lác, khoe khoang".

Hiện tại câu chuyện này vẫn đang thu hút sự bàn luận sôi nổi của cư dân mạng. Bản thân anh chàng T.S kia đã khóa Facebook và chưa lên tiếng gì về sự việc liên quan đến mình.

Theo Tri thức trẻ

Từ khoá:   chàng trai    cô gái    đồng loạt    bóc mẽ    con thần gió    chém gió   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU