Chân dung vị giám khảo quyền lực của làng thể hình chấm Muscle Contest Việt Nam

Chủ tịch của cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest - Tamer El-Guindy - sẽ đến Việt Nam để gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ. Bên cạnh đó, ông cũng sẽ là một trong những giám khảo của Muscle Contest Việt Nam.

MUSCLECONTEST.JPG

Tamer El-Guindy sinh ngày 28/6/1977. Ngay từ khi còn là cậu thiếu niên lớn lên ở São Paulo (Brazil), Tamer đã có sự quan tâm đặc biệt dành cho thể hình. Tuy nhiên, trước khi đến với bộ môn này, ông từng là cầu thủ bóng đá, vận động viên bóng rổ, bơi lội và đạt được nhiều thành công. Sau đó, Tamer quyết định theo đuổi thể hình. Samir Bannout, Dorian Yates, Nasser El-Sonbaty và Kevin Levrone là những tượng đài cơ bắp đem lại nguồn cảm hứng và động lực phát triển bản thân cho ông.

Jun-27-1498620711.jpg

Dù theo đuổi niềm đam mê nhưng Tamer không bao giờ chểnh mảng việc học hành. Ông hiểu được tầm quan trọng của giáo dục qua những lời định hướng của bố mẹ. Ngoài việc là vận động viên thể hình nổi tiếng, ông còn là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thạc sỹ Lãnh đạo tổ chức. Sau khi tốt nghiệp, ông bắt đầu làm việc trong lĩnh vực thể hình, đây cũng chính là lúc cậu thanh niên Tamer từng ngày luyện tập và bồi dưỡng cho cơ bắp của mình.

Tính đến nay, Tamer đã hoạt động trong ngành công nghiệp thể hình được 20 năm. Ông đi lên từ những vị trí nhỏ nhất như Quản lý huấn luyện viên cá nhân, Trợ lý, Tư vấn kinh doanh quốc tế cho đến các cấp bậc lãnh đạo như Chủ tịch của Muscle Contest, Giám đốc nhượng quyền thương mại quốc tế của Gold’s Gym hay Phó chủ tịch nhượng quyền thương mại toàn cầu của UFC Gym. Kinh nghiệm dày dặn, không ngại công việc và khó khăn đã đưa Tamer trở thành một người lãnh đạo thành công ở lĩnh vực yêu thích của mình.

Ảnh 1.jpg

Hiện tại, Tamer đang là thành viên của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness). Trong 4 năm từ 2005 tới 2008, Tamer luôn nằm trong Top 10 của cuộc thi Bodybuilding & Figure Championships (Mỹ). Ông trở thành nhà vô địch của cuộc thi này vào hai năm 2009 và 2011. Thân hình cuồn cuộn cùng bề dày thành tích của Tamer đã đưa ông trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng yêu thể hình trên toàn thế giới.

Cuộc thi Muscle Contest Việt Nam sắp tới sẽ được diễn ra trong khuôn khổ sự kiện LEEP ASIA 2017, do tập đoàn CMG.ASIA tổ chức vào 3 ngày 18, 19, 20 tháng 8/2017. Là chủ tịch của Muscle Contest trong 12 năm qua, Tamer sẽ giữ vai trò là một trong những giám khảo của phiên bản Việt Nam.

Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA diễn ra từ ngày 18-20/8 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (TP HCM) còn có các hoạt động nổi bật khác: Buổi tập luyện yoga cùng người nổi tiếng Celebrity Yogathon, Đêm thi đấu Muay quốc tế Muay Thai Fight Night, Hội thảo Tăng cường chất lượng sống LEEP Leadership Talks…

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

CMG.ASIA hiện có hơn 30 câu lạc bộ thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe trong cả nước. Hơn thế, CMG.ASIA đã phát triển thành một hệ sinh thái tăng cường chất lượng sống với 4 lĩnh vực là California Management Group (lĩnh vực thể hình), California Medical Group (lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp), California Media Group (lĩnh vực quảng cáo, truyền thông kĩ thuật số, film và truyền hình) và Retail – Distribution, lĩnh vực bán lẻ và thời trang. Bốn lĩnh vực này đang sở hữu 18 thương hiệu bao gồm: California Fitness & Yoga Center, UFC Vietnam, Yoga Plus, CaliKids, Centuryon, Eri International, Hellobacsi, Yeah1!CMG, CA Active...

Trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, tập đoàn CMG.ASIA tổ chức LEEP ASIA – triển lãm đầu tiên về ngành Tăng cường chất lượng sống tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM vào 3 ngày 18,19 và 20/8/2017. LEEP ASIA cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành chất lượng sống, dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự.

Trên đà phát triển, CMG.ASIA đang vươn mình trở thành tập đoàn có ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, thay đổi và đưa ngành tăng cường chất lượng sống  trở thành một phần của trào lưu phong cách sống mới trên toàn thế giới.

Tham gia LEEP ASIA ngay tại: www.leep.asia


 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem