Cận cảnh người yêu xinh xắn của hotboy Vương Anh

Vũ Quỳnh Anh tự nhận là VitaminC vì luôn tràn đầy năng lượng

Vũ Quỳnh Anh (tên thân mật Phoanh) trong vài giờ vừa qua đã "gây sốt" dư luận khi công khai mối quan hệ với hotboy Hà thành Vương Anh. Tuy nhiên, trước đó Phoanh là du học sinh đã được thu hút được đông đảo bạn trẻ teen bởi vẻ ngoài đáng yêu như một thiên thần. Trên trang cá nhân lẫn instagram của cô nàng đã nhận được vài chục ngàn lượt theo dõi.

Cũng như Vương Anh, Phoanh cho biết cả 2 đã có khoảng thời gian nói chuyện với nhau khá dài, thế nhưng để bắt đầu mối quan hệ thực sự thì chỉ gần đây. Được biết, những ai theo dõi "Song Anh" (Vũ Quỳnh Anh và Vương Anh) đều ủng hộ cho cặp đôi này.

Bên cạnh đó, là 1 du học sinh nên chuyện tình cảm của các cặp đôi thường bị gia đình ngăn cấm, dù vậy, Phoanh tiết lộ bí mật vui rằng do Vương Anh thường xuyên trò chuyện với mẹ nên là...

Thỉnh thoảng mẹ còn bênh vực bạn trai Hà thành hơn cô nàng, điều này khiến đôi lần Phoanh cảm thấy bị "tổn thương"

Dù không xinh đẹp, có khuôn mặt V-line như nhiều hotgirl hiện giờ nhưng những bức ảnh tự sướng của Quỳnh Anh luôn rạng rỡ và tràn đầy sức sống vì thế ngoài nickname Phoanh Charmie, cô nàng còn tự nhận mình VitaminC. 

Vào đầu tháng 6 này, Quỳnh Anh sẽ trở về Việt Nam để nghỉ hè...Mặc dù hiện tại gia đình đang ở Sài Gòn nhưng cô nàng đã có kế hoạch đi du lịch đến Đà Nẵng và đương nhiên không thể thiếu trở về Hà Nội.

Một bộ hình đôi của Song Anh cũng đang được sự trông ngóng của cộng đồng mạng.

1 số bức ảnh khác của Quỳnh Anh.

M.D

 

Từ khoá:   Đời sống    Nhân vật    9x    Vũ Quỳnh Anh    Vương Anh    hẹn hò   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU