Cái kết bất ngờ của màn tỏ tình "He Always Smiles"

Một màn tỏ tình "ngọt" như phim và đậm chất sinh viên đã khiến không ít người thổn thức vì quá ư lãng mạn.

Chiều 20/9 vừa qua, một màn cầu hôn hoành tráng và đậm chất sinh viên vừa được một anh chàng liều lĩnh tổ chức ngay ở sân trường ĐH Thương Mại, Hà Nội. Lấy hình tượng của anh chàng "He Always Smiles" rụt rè trong chiếc hộp các-tông, cậu sinh viên đã "dốc hết trái tim" để ngỏ lời yêu với cô nàng mà cậu thầm thương trộm nhớ bao lâu cùng bóng bay và gấu bông.

Với sự giúp sức của đông đảo bạn bè, màn tỏ tình "ngọt" như phim và quá ư lãng mạn này nhanh chóng trở thành tiêu điểm của toàn trường cũng như cư dân mạng.

Màn cầu hôn gây xôn xao dư luận mới đây.

Rất nhiều sinh viên hiếu kì cũng góp vui và quay lại toàn bộ diễn biến của màn tỏ tình.

Ai cũng ngóng chờ nhân vật chính của màn tỏ tình lãng mạn này.

Và khi cô nàng xuất hiện, thì mọi người đều ồ lên bởi vẻ xinh xắn cũng như dễ thương.

Theo chia sẻ từ trang fanpage đăng tải những bức ảnh ấn tượng này, cô gái - nữ chính của màn tỏ tình chính là Minh Phương Thảo, từng được mệnh danh là "vận động viên cầu lông hay bóng bàn xinh nhất vịnh Bắc Bộ vào tháng 1/2015".

Nhiều người còn tranh thủ "tường thuật trực tiếp" trên trang cá nhân của mình với những bình luận dí dỏm. Tuy nhiên, đáp lại sự chân thành của anh chàng cùng màn cầu hôn siêu lãng mạn là câu trả lời: "Xin lỗi, nhưng mình chỉ là bạn". Lời từ chối thẳng thừng của cô gái khiến không ít người sửng sốt nhưng nhiều người cho rằng đó là quyết định khéo léo.

Được biết, Phương Thảo là một hotgirl trong trường không chỉ bởi vẻ ngoài dễ thương mà còn do bề dày hoạt động xã hội của mình.

Nhiều người cho Thảo là kiêu kì nhưng không ít ý kiến lại bênh Thảo bởi đâu cần một lời tỏ tình rùm beng như vậy mới thể hiện sự chân thành.

Sau lời từ chối khéo léo, Phương Thảo hoàn toàn im lặng trên trang cá nhân và tập trung vào các hoạt động của mình.

Nhiều người sau khi xem xong những hình ảnh cũng ngỏ lời chia buồn cùng anh chàng "He Always Smiles" kia với lời nhắn: "Thôi, mừng bạn vẫn chưa bị "trói"". Hiện tại câu chuyện về màn tỏ tình thất bại vẫn đang trở thành đề tài bàn tán rôm rả của dư luận mạng với màn tranh luận: "Tỏ tình đình đám, nên hay không?".

Tin Tin

Từ khoá:   hình ảnh    tỏ tình    lãng mạn    cái kết    bất ngờ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU